พี่สาว แนท อนิพรณ์ MUT โพสต์เคลียร์ปมศัลยกรรม

พี่สาว แนท อนิพรณ์ MUT โพสต์เคลียร์ปมศัลยกรรม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นตัวเก็งของการประกวดตั้งแต่อยู่ในช่วงเก็บตัว สำหรับสาวงาม "แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" สุดท้ายสาวแนทก็ใช้ความสวย ความฉลาด และไหวพริบ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 มาครองได้อย่างงดงามสมศักดิ์ศรี

แต่ถึงอย่างไรก็ไม่วายจะถูกขุดคุ้ยประวัติ และภาพเก่า อีกทั้งยังถูกจับผิดเรื่องศัลยกรรม งานนี้พี่สาวแท้ๆ อย่าง นิต้า อนิพรรณ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก Phanpilast Nii ก่อนที่น้องสาวจะได้ตำแหน่งเพียงไม่กี่ชั่วโมงว่า...

"ขอพูดหน่อยนะคะ ในฐานะพี่สาวคนนึง เราสองคนพี่น้องเป็นเด็กต่างจังหวัดธรรมดาๆที่มีความฝันทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษาที่หนูคอยบอกน้องหนูเสมอ ว่าถึงแม้เราไม่ได้เก่งอะไรมากมาย ถ้าเรามีความพยายามเราก็จะทำได้

เราสองคนเติบโตมาในครอบครัวที่มีตากับยายสอนให้รู้จักกับคำว่า "ผู้ให้" หนูกล้าพูดอย่างภูมิใจเลยว่าเราสองคนเป็นเด็กลำปาง จบโรงเรียนเขลางค์นคร มีคุณครูอันเป็นที่รักสอนให้เราเป็นคนดี พอมีโอกาสได้เข้ามาในวงการนางแบบก็เจอแต่รุ่นพี่นางแบบ ผู้ใหญ่ในวงการที่ดี ที่น่ารัก คอยเตือนคอยบอกและสอนแต่สิ่งที่ดีให้ เราสองคนโชคดีค่ะที่ได้รู้จักแต่คนดี

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้น้องหนูและตัวของหนูนะคะ น้องสาวหนูเป็นคนดีค่ะ วันนี้ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง หนูรู้ว่าน้องหนูทำดีที่สุดเท่าที่เด็กผู้หญิงคนนึงจะทำได้ เราสองคนรักในสิ่งที่ทำ และได้ทำในสิ่งที่รักแล้วค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆ

(ปล.เราสองคนไม่เคยทำศัลยกรรมนะคะ ขีดเส้นใต้พร้อมกับตัวพิมพ์หนา จะบอกว่าหมอทำใช่มั้ยคะ หนูรู้ ไม่ว่าจะหมอหรือตัวหนูกับน้องเราสองคนไม่เคยค่ะ อาจจะดูเหมือนแก้ตัวนะคะ เราสองคนรู้อยู่แก่ใจค่ะ เพราะว่าเก็บเงินไว้กินข้าวกับจ่ายค่าเทอมดีกว่า สบายใจกว่าเยอะ เพราะเราหาเงินเรียนกันเองค่ะ อ่อถ้าเรียกดัดฟันว่าศัลยกรรม เราสองคนดัดฟันทั้งคู่ค่ะ เอาที่สบายใจเลยเนอะ) จบแล้ว บรัยส์-- Aniporn Chalermburanawong"

สำหรับ นิต้า อนิพรรณ เป็นนักแสดงและนางแบบสาวดาวรุ่งที่เคยมีผลงานทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร และล่าสุดมีผลงานซีรี่ย์ที่กำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้ ด้วย เรียกว่าสวยกินกันไม่ลงทั้งพี่สาวและน้องสาวจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม nitar_aniphan

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!