คนขับรถชูวงษ์แจงตร.บรรยินไล่กลับแคดดี้พบป.23กค.

คนขับรถชูวงษ์แจงตร.บรรยินไล่กลับแคดดี้พบป.23กค.

คนขับรถชูวงษ์แจงตร.บรรยินไล่กลับแคดดี้พบป.23กค.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ประชุมคดี 'เสี่ยชูวงษ์' คาดสัปดาห์หน้าชัดว่าเป็นการฆาตกรรมอำพรางหรือไม่ ขณะคนขับรถเสี่ยชูวงษ์ 'บรรยิน' รับถุงกอล์ฟแล้วไล่กลับ - ทนายความแคดดี้สาวนัดพบตร. 23 ก.ค. นี้ ส่วนพริตตี้นัด 24 ก.ค.

นายบุญเติม งามปัญญา พนักงานขับรถของ นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมารายใหญ่ เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.อุดมสุข เพื่อให้ข้อมูลในวันเกิดเหตุว่าได้นำถุงกอล์ฟไปให้กับ นายชูวงษ์ ที่สนามกอล์ฟเลควูดย่านบางนา โดยมี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภาภรณ์ ออกมารับถุงกอล์ฟและบอกให้ตนกลับ ซึ่งระหว่างวันเกิดเหตุไม่มีพิรุธใดๆ อีกทั้งตนเพิ่งเคยเดินทางมาที่สนามกลอ์ฟแห่งนี้เป็นครั้งแรกหลังเข้าทำงานกับ นายชูวงษ์ ได้เพียง 2 เดือน

ด้าน นายกันต์ แซ่ตั๊ง บุตรชาย นายชูวงษ์ เปิดเผยว่า ครอบครัวยังตั้งข้อสังเกตว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่น่าจะทำให้บิดาเสียขีวิต เมื่อพิจารณาจากสภาพของรถยนต์ ประกอบกับเส้นทางที่บิดาประสบอุบัติเหตุนั้นตนขับรถผ่านอยู่บ่อยครั้งในช่วงเวลาดังกล่าวไม่ค่อยมีรถสวน จึงต้องการทราบจากเจ้าหน้าที่ว่าลักษณะสภาพการชน ชนอย่างไรใช้ความเร็วเท่าไรและเป็นเหตุทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตเลยหรือไม่ ซึ่งถ้าหากผลการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ยืนยันได้ว่าเป็นอุบัติเหตุจริงทางครอบครัวก็พร้อมจะยอมรับผลที่เกิดขึ้น

ด้านทนายความระบุว่า ในใบมรณบัตรของ นายชูวงษ์ ระบุสาเหตุการเสียชีวิตไว้ว่าเลือดออกใต้เยื่อหุ้มสมองและสมองบวมจากการกระทบกระแทก ออกโดยโรงพยาบาลสิรินธร แต่ทั้งนี้ต้องรอผลจากสถาบันนิติเวชอีกครั้ง พร้อมเผยว่าญาติไม่เคยพบหรือรู้จักกับพริตตี้ตามที่ปรากฏในข่าวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการโอนหุ้นเลย ซึ่งข้อมูลเกี่ยวกับการโอนหุ้นเกือบ 300 ล้านบาทนั้น ต้องรอทางกองปราบปรามตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

 

ผกก.1ป.เผยแคดดี้-พริตตี้นัดพบ23และ24ก.ค.นี้

พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.1 กองปราบปราม เปิดเผย ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า กรณีที่ ทาง ตร. ได้เรียก น.ส.กัญฐณา ศิวาธนพล ที่เป็นแคดดี้คนสนิทของ นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง อายุ 50 ปี ที่เสียชีวิตปริศนา และได้รับการโอนหุ้น มูลค่านับร้อยล้านบาทจากผู้ตาย มาสอบปากคำเพิ่มเติมนั้น ล่าสุด ทนายความได้ติดต่อ กับทาง ตร. มาแล้วว่า จะเข้าให้ปากคำ ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 ก.ค.นี้ โดยยังไม่ระบุเวลา ส่วนสาวพริตตี้นิรนามอีก 1 คน  ที่ได้รับการโอนหุ้นเช่นกัน ก็มอบหมายให้ทนายความโทรนัดหมายให้ปากคำ กับ ตร. กองปราบเช่นกัน ในวันที่ 24 ก.ค.นี้ ซึ่งจะทำการสอบสวนปากคำอย่างละเอียด เพื่อตรวจสอบหาเบาะแสว่า การตายของ นายชูวงษ์ เกี่ยวข้องกับเรื่องการโอนหุ้นหรือไม่ ต่อไป

นอกจากนี้ ผกก.1 กองปราบปราม กล่าวอีกว่า ได้เร่งประสานข้อมูลกับ ทาง กองบัญชาการตำรวจนครบาล ที่เป็นเจ้าของคดีอยู่ตลอดเวลา เพื่อเร่งคลี่คลายเงื่อนงำในคดีนี้โดยเร็ว

 

น.ถกคดีเสี่ยชูวงษ์-สัปดาห์หน้าชัดฆาตกรรม

พล.ต.ต.ชาญเทพ เสสะเวช รอง ผบช.น. ประชุมติดตามความคืบหน้า และเพื่อวางแนวทางในการสืบสวนสอบสวนคดี นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยคดีนี้เป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน ขณะนี้ต้องรอผลการตรวจสอบจากนิติเวช และการวินิจฉัยการเสียชีวิตโดยละเอียดจากแพทย์ ขณะนี้ยังไม่ยืนยันว่าเป็นอุบัติเหตุหรือฆาตกรรม ทั้งนี้ ได้มีคำสั่งให้มีการสอบพยานตั้งแต่วันเกิดเหตุใหม่ทั้งหมด และได้ที่การสอบปากคำไปแล้ว 10 คน แต่ก็ยังไม่คืบหน้ามากนัก เพราะพยานยังมีการเลื่อนนัดการสอบปากคำ

พล.ต.ต.ชาญเทพ กล่าวอีกว่า สำหรับ น.ส.กัญฐณา ศิวาธนพล แคดดี้สาว ประจำสนามกอล์ฟที่ผู้ตายไปออกรอบ และ น.ส.อุรชา วชิรกุลฑล ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ทำงานดูแลหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ให้กับ นายชูวงษ์ และทั้ง 2 ปรากฏชื่อว่าเป็นบุคคลที่รับโอนหุ้นของผู้ตายด้วย คาดว่าน่าจะมีการมาให้ปากภายใน 2-3 วันนี้ ส่วนคลิปเสียงที่มีการสนทนาระหว่าง นายชูวงษ์ และ น.ส.อุรชา ทางกองปราบปราบเป็นฝ่ายดูแล แต่ก็มีการประสานข้อมูลอยู่ตลอด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการไล่ตรวจกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางก่อนเกิดเหตุแล้ว แต่ต้องรอการตรวจสอบจากฝ่ายเทคนิคอีกครั้ง

นอกจากนี้ จะทำการตรวจสอบไปถึงคดีการเสียชีวิตภรรยาของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เมื่อ พ.ศ.2531 เพราะในวันเกิดเหตุ พ.ต.ท.บรรยิน เป็นผู้ขับรถ และมีความคล้ายคลึงกับคดีนี้ ซึ่งในวันศุกร์นี้จะมีการประชุมสรุปความคืบหน้าของคดีอีกครั้ง และคาดว่าสัปดาห์หน้าจะมีความกระจ่างมากขึ้น

 

 

----------------------------------------------------

ตร.สอบคลิปเสียงเสี่ยชูวงษ์โอนหุ้นเชื่อแคดดี้ยังไม่ตาย

http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=633216


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล