เด็กอายุ 14 คิดสั้น ทิ้งจดหมายตัดพ้อรัก-ขอโทษแม่

เด็กอายุ 14 คิดสั้น ทิ้งจดหมายตัดพ้อรัก-ขอโทษแม่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กชายวัย 14 คิดสั้น จ่อปืนยิงขมับตัวเองดับคาห้องนอน ทิ้งจดหมายบอกลา-ขอโทษ ตัดพ้อถึงปัญหาความรัก

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ (18 ก.ค.) ร.ต.ท.กำพล ภัทรพงค์พันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตอยู่บ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนกาญจนวานิช จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซี่ยเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

จุดเกิดเหตุภายในห้องนอนของบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชาย อายุ 14 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ขมับขวา นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ใกล้กันพบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. จึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ยังจดหมายลายชื่อของผู้เสียชีวิต เขียนตัดพ้อถึงปัญหาส่วนตัวและเรื่องความรัก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้กลับบ้านหลังจากเลิกเรียนตามปกติ ก่อนจะเข้าห้องเก็บตัวเงียบเพียงลำพัง กระทั่งญาติพี่น้องได้ยินเสียงคล้ายยิงปืนดังขึ้น จึงรีบวิ่งเข้าไปดู ก็พบว่าเด็กชายใช้อาวุธปืนของผู้ปกครองยิงตัวเองเสียชีวิตในชุดเครื่องแบบนักเรียนแล้ว

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึกและสอบปากคำบุคคลที่อยู่ในที่เกิดเหตุเสร็จสิ้นแล้ว จึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย เคลื่อนย้ายร่างผู้ตายไปโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!