ชาวบ้านระทึก! หนุ่มลูกครึ่งคลั่ง เดินถือปืนไปมา

ชาวบ้านระทึก! หนุ่มลูกครึ่งคลั่ง เดินถือปืนไปมา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(15 ก.ค.) ชาวบ้านผวา! หนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันคลั่ง เดินถือปืนไปมาว่อน ตำรวจพยายามเจรจาหลายชั่วโมง สุดท้ายยอมขึ้นรถตู้ไปโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทุบรี ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านย่านซอยสามัคคีว่า พบชายแต่งกายดี เดินถืออาวุธปืนไปมาที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านชื่อดัง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ จุดเกิดเหตุพบชายสวมชุดสูทสีดำกับเสื้อคล้ายชุดเกราะ เดินถืออาวุธปืนอยู่

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ชายคนดังกล่าวอายุประมาณ 30-35 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เดินถือปืนอยู่ที่หน้าบ้านของตัวเอง ซึ่งทำลักษณะนี้มาเกือบ 8 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานเจ้าหน้าที่จากสถานทูตอเมริกามาเจรจาพูดคุยด้วย แต่ก็ไม่เป็นผล

กระทั่งต่อมา ชายคนดังกล่าวได้เดินออกไปตามถนนหมู่บ้าน พร้อมกับพูดจาเลื่อนลอยไปเรื่อยเปื่อยโดยมีภรรยาชาวต่างชาติเดินอยู่เคียงข้าง ก่อนจะยินยอมขึ้นรถตู้ของกรมสุขภาพจิต นำตัวไปตรวจสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลศรีธัญญา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ขอหมายศาลทำการเข้าตรวจค้นบ้านพักชายคนดังกล่าว ปรากฏว่าภายในบ้านพบอาวุธปืนจำนวนหนึ่ง ทั้งของจริงและของปลอม เบื้องต้นทราบว่าอาจจะก่อเหตุไปเพื่อแค่เรียกร้องความสนใจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!