เอมมี่ มรกต ดราม่าหนัก! อวดบัตรคอนเสิร์ตดัง 25 ใบ

เอมมี่ มรกต ดราม่าหนัก! อวดบัตรคอนเสิร์ตดัง 25 ใบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นร้อนๆ ขึ้นมาทันใด เมื่อดาราสาวคนสวย "เอมมี่ มรกต" โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้เห็นบัตรคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง Maroon 5 เรียงต่อกันเป็นจำนวน 25 ใบ พร้อมกับลงข้อความ ขอขอบคุณว่าที่สามีหนุ่มที่นำบัตรคอนเสิร์ตมาให้ตนเองกับเพื่อนๆ อีกทั้งยังติดชื่อแท็กไปหาเพื่อนๆ ดาราอีกหลายคนด้วย

แต่ทันทีที่ดาราสาวลงรูปดังกล่าว ก็กลายเป็นประเด็นดราม่าไปในทันที เนื่องจากก่อนหน้านี้ เคยมีประเด็นวิจารณ์เกี่ยวกับการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าว เพราะขาดหมดลงไปอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ไม่กี่นาที จนกระทั่งมีการสืบค้นอ้างว่า เกิดกรณีล็อกบัตรคอนเสิร์ตเอาไว้ล่วงหน้า หรือ ตักตวงซื้อบัตรเพื่อเกร็งราคา จนกระทั่งล่าสุด Maroon 5 เพิ่งประกาศเพิ่มรอบแสดงในเมืองไทย อีก 1 รอบ

ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างเข้าไปวิจารณ์ต่างๆ นานา บางคนออกอาการตัดพ้อที่ทำตามกติกาซื้อบัตรอย่างถูกต้อง แต่กลับพลาดไปอย่างน่าเสียดาย เพราะทันทีที่เปิดขายบัตร บัตรเกือบทุกที่นั่งก็เต็มหมดแล้ว และยังมีข้อจำกัดจำนวนบัตรในการซื้อด้วย ขณะที่บางคนก็แอบจิกกัดดาราสาวเบาๆ ว่า "เน็ตไวจังเลย ซื้อทันด้วย"

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สาวเอมมี่ ได้ลบภาพดราม่าดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังกลายเป็นประเด็นในโซเชียลมีเดีย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!