แชร์ว่อน สาวขี่จยย.รัวหมัดไม่ยั้ง ฉุนหญิงขับเก๋งจี้ท้าย

แชร์ว่อน สาวขี่จยย.รัวหมัดไม่ยั้ง ฉุนหญิงขับเก๋งจี้ท้าย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 ก.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากเฟซบุ๊กคุณ Somsak Phichaisacorn ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอบันทึกเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท บริเวณถนนพระราม 9 แยกผังเมือง เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.) พร้อมข้อความระบุว่า

"เย็น30มิ.ย17:15น ได้มีเหตุไม่พอใจขับรถจี้ เลยลงมาเคลียร์ที่ถนนพระราม 9 แยกผังเมืองก่อนถึงแยกอสมท มีต่อยมีกัดด้วย ทำเกินไปปะน้อง ทำร้ายร่างกายนะจ๊ะ"

โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่งซึ่งจอดรถจยย.ไว้หน้ารถยนต์สีแดง กำลังยืนต่อว่าหญิงสาวที่นั่งอยู่ในรถยนต์ ก่อนที่หญิงสาวนักซิ่งจะถอดหมวกกันน็อคฝากไว้ที่ฝ่ายชาย และเดินเข้ามาชกเข้าที่ใบหน้าหญิงสาวที่นั่งอยู่ในรถยนต์หลายครั้ง

พร้อมทั้งด่าทอด้วยคำหยาบ โดยอ้างว่าไม่พอใจที่ถูกสาวเจ้าของรถยนต์ขับรถจี้และชนท้าย โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุก่อนที่จะบานปลายไปกว่านี้

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตซึ่งได้ชมคลิปดังกล่าว ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่เกินกว่าเหตุ ของหญิงสวมหมวกกันน็อค เนื่องจากทำร้ายร่างกายผู้อื่น

ขอขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊กคุณ Somsak Phichaisacorn

เย็น30มิ.ย17:15น ได้มีเหตุไม่พอใจขับรถจี่ เลยลงมาเคลียร์ที่ถนนพระราม9แยกผังเมืองก่อนถึงแยกอสมท มีต่อยมีกัดด้วย ทำเกินไปปะน้อง ทำร้ายร่างกายนะจ๊ะ

Posted by Somsak Phichaisacorn on 30 มิถุนายน 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!