ตำรวจเจอ 3 ปม คาดชนวนยิงสังหาร เสี่ยสมยศ คาเฟ่ดัง

ตำรวจเจอ 3 ปม คาดชนวนยิงสังหาร เสี่ยสมยศ คาเฟ่ดัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(30 มิ.ย.) ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีสังหาร "เสี่ยสมยศ" พบปมสงสัย 3 ข้อ หนี้พนันเงินล้าน-ที่ดินพระราม 9 เชื่ออนุมัติหมายจับมือปืนได้เร็วๆ นี้

พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ จริตเอก รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้าเหตุคนร้ายยิงสังหาร นายสมยศ สุธางค์กูร อดีตเจ้าของพระราม 9 คาเฟ่ เสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุดบุคคลใกล้ชิดผู้เสียชีวิตสามารถให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แล้ว

ภรรยากับลูกสาวของนายสมยศ เปิดเผยข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ทำให้ทราบถึงปมขัดแย้งต่างๆ รวมถึงผลประโยชน์ที่อาจจะสาเหตุของการสังหารครั้งนี้ เบื้องต้นพบประเด็นหลัก 3 ข้อ ปมแรก นายสมยศเคยถูกโกงหนี้พนัน จำนวนเงินประมาณ 4,000,000 บาท

ปมที่สอง นายสมยศเคยช่วยว่าความคดีหนึ่งให้ มูลค่าราวๆ 25,000,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นคดีที่เชื่อมโยงกับคนกลุ่มหนึ่ง และปมที่สาม เกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องที่ดินบริเวณพระราม 9 ซึ่งประเด็นทั้งหมดจะมีการประชุมหารือกับชุดสืบสวนสวน เพื่อหาหลักฐานเชื่อมโยงและคลี่คลายคดีให้ได้ต่อไป

ส่วนคนร้าย 2 คนที่ก่อเหตุ ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดได้บันทึกเอาไว้ได้ชัดเจน โดยจะมีการสอบปากคำพยานและตรวจหารูปพรรณสันฐาน ก่อนจะอนุมัติออกหมายจับจากศาลต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!