หนุ่มเก๋ง BMW ชนตำรวจบนทางด่วน โดนแจ้ง 2 ข้อหา

หนุ่มเก๋ง BMW ชนตำรวจบนทางด่วน โดนแจ้ง 2 ข้อหา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(28 มิ.ย.) หนุ่มขับเก๋งบีเอ็มเฉี่ยวชนตำรวจบนทางด่วน เจ็บสาหัส-สะโพกแตก โดนตั้ง 2 ข้อหา ขับรถประมาท เป่าตรวจวัดแอลกอฮอล์พบว่า เมาแล้วขับ

จากกรณีเหตุรถยนต์ดีเอ็มดับเบิ้ลยู สีขาว ของ นายวรัญชัย อายุ 37 ปี ขับพุ่งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของ ร.ต.ท.สมบัติ แพรเทพ รองสารวัตรจราจรสถานีตำรวจทางด่วน 1 ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนทางด่วนช่วงโค้งบางกอกพาเลซ เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้ (27 มิ.ย.)

ความคืบหน้าล่าสุด ภายหลังจากทำการสอบสวน นายวรัญชัย ทำให้ทราบว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถกลับบ้าน ขับอยู่ช่องจราจรฝั่งซ้าย แต่ปรากฏว่ามีรถขับเข้ามาเบียด ทำให้ต้องเบี่ยงรถไปซ้าย เป็นจังหวะเดียวกับที่ ร.ต.ท.สมบัติ ขี่จักรยานยนต์ประจำตำแหน่งอยู่ด้านซ้าย ทำให้ไม่ทันเห็นและชนดังกล่าว

ทั้งนี้จากการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์พบว่า ปริมาณ 106 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งสูงกว่าที่กฎหมายกำหนด ทำให้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเอาไว้ 2 กระทง คือ เมาแล้วขับ และ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่ได้กักตัวไว้ เนื่องจาก นายวรัญชัย ไม่มีพฤติกรรมหลบหนีและให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเป็นอย่างดี

ส่วนอาการบาดเจ็บของ ร.ต.ท.สมบัติ ล่าสุดพักฟื้นอาการอยู่ที่โรงพยาบาลตำรวจ หลังเข้ารับผ่าตัดจากอาการขาข้างขวาหักและสะโพกแตก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เตรียมรวบรวมหลักฐานดำเนินการฟ้องตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!