“เปิ้ล” อบอุ่น! ควง ครอบครัว ถ่ายแฟชั่น “กันยุงเบลล์” ก่อน วิวาห์

“เปิ้ล” อบอุ่น! ควง ครอบครัว ถ่ายแฟชั่น “กันยุงเบลล์” ก่อน วิวาห์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จะเข้าพิธีวิวาห์หวานกับ "จูน" ภรรยาคนสวย หลังจากอยู่กินกันจนลูก 2ในวันที่ 28 มิถุนายนที่จะถึงนี้ซะด้วย สำหรับหนุ่มใหญ่อารมณ์ดี "เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" ล่าสุดวันนี้ได้ฤกษ์ดี ควง จูน ภรรยาคนสวยที่อุ้มท้อง 6 เดือน และลูกๆ ที่น่ารัก อย่างน้องออก้า น้องออกัส มาถ่ายแบบให้ผลิตภัณฑ์ กันยุงเบลล์ ในเครือ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จํากัด (มหาชน) บอกเลยว่า ทั้งน่ารักสดใสและเป็นกันเองสุดๆ โดยเปิ้ลควงภรรยาและลูกมาแต่เช้าตรู่ และแอ็คท่าถ่าย ดูแล้วอบอุ่นสุดๆ พอถ่ายเสร็จ ระหว่างนั่งพัก เลยขอเปิดใจด้วยว่า

"ส่วนตัวเป็นคนที่พาครอบครัวไปเที่ยวบ่อยๆ และส่วนใหญ่ก็จะเป็นเอ้าท์ดอร์ ซึ่งบางที่ มียุง มีแมลง ที่เป็นอันตรายต่อภรรยาและลูกๆ คือในฐานะพ่อและสามี ก็ห่วงแหละ เลยต้องเลือกผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะกับครอบครัว และที่สำคัญต้องปลอดภัยด้วย เลยตกลงปลงใจกับผลิตภัณฑ์กันยุงเบลล์ ลูกๆ ภรรยาก็แฮปปี้ ใช้ได้ทั้งในบ้าน นอกบ้าน ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย"

สมกับเป็นพ่อบ้านที่ขึ้นชื่อว่ารักครอบครัวสุดๆ จริงๆ ถ้าอะไรที่ไม่ดีจริง พี่เปิ้ลของเราไม่กล้าคอนเฟิร์มขนาดนี้แน่นอน แถมช่วงท้าย คุณชาลินี ประสานพานิช ผจก.ฝ่ายการตลาด บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ยังมีของที่ระลึกมอบให้ เปิ้ลนาคร และครอบครัวอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!