นักท่องเที่ยวจีนหูหนวกเดินข้ามราง รถไฟชนดับย่านหลักสี่

นักท่องเที่ยวจีนหูหนวกเดินข้ามราง รถไฟชนดับย่านหลักสี่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(23 มิ.ย) ร.ต.ท.จักรพันธ์ อธิคมภาษิต พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งเหตุรถไฟชนนักท่องเที่ยวเสียชีวิต บริเวณหน้าโรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ พบร่างของนักท่องเที่ยวชาวจีน อายุ 62 ปี สภาพขาหักผิดรูปทั้งสองข้าง มีบาดแผลที่ศีรษะ และตามร่างกายหลายแห่ง นอนหายใจรวยริน อยู่บริเวณริมทางรถไฟ เจ้าหน้าที่จึงพยายามทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือชีวิตเป็นการเร่งด่วน แต่เนื่องจากบาดแผลสาหัสและเสียเลือดมาก จึงทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่โรงแรมดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินข้ามทางรถไฟไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ฝั่งตรงข้ามโรงแรม จากนั้นจึงได้เดินทางกลับมายังที่พัก

ระหว่างที่ข้ามทางรถไฟนั้น ได้มีรถไฟสายเหนือ ขบวนที่ 52 ประเภทรถด่วน นครสวรรค์-กรุงเทพฯ ขับมาตามทางรถไฟ คาดว่าผู้ตายเป็นผู้พิการหูหนวก จึงไม่ได้ยินเสียงรถไฟที่วิ่งมา ทำให้ถูกรถไฟชนกระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมประสานให้ญาติเดินทางมารับศพกลับไปทำพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ fm91trafficpro

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!