เพราะภาษาอังกฤษสำคัญ "เจด้า" เปิดศูนย์เรียนรู้ภาษาอังกฤษให้พูดได้เหมือนเจ้าของภาษา

เพราะภาษาอังกฤษสำคัญ "เจด้า" เปิดศูนย์เรียนรู้ภาษาอังกฤษให้พูดได้เหมือนเจ้าของภาษา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่แต่ฝีไม้ลายมือของเธอก็ไม่ธรรมดากับสาวหน้าหวาน เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ ซึ่งก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยบทบาทของ ศรีนวล ในภาพยนตร์ ศรีธนญชัย 555+ จากนั้นแววในการแสดงก็เข้าตาจนได้เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 รับบทเด่นในละครดังหลายเรื่อง อาทิ หัวใจเถื่อน เพลงรักเพลงรำและกำลังถ่ายทำละครเรื่อง ทอง 10

แม้สาวเจด้าจะมีงานเข้ามามากมายแต่เธอก็ให้ความสำคัญกับการศึกษาในคณะมนุษยศาสตร์ เอกวรรณคดี ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมถึงการมอบโอกาสทางศึกษาให้กับบุตรหลานของกำลังพลในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ด้วยการเป็นดาราจิตอาสาร่วมใน การเปิดศูนย์การเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษให้พูดได้เหมือนเจ้าของภาษา ซึ่งสมาคมภริยาข้าราชการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมได้เปิดศูนย์การเรียนรู้ฯแห่งนี้ขึ้น ณ อาคารที่พักอาศัยไพลิน เมืองทองธานีเพื่อให้บุตรหลานกำลังพลฝึกฝนทักษะด้านภาษาอังกฤษและคอมพิวเตอร์ใกล้บ้าน

งานนี้สร้างความประทับใจให้กับสาวเจด้าเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่สนุกสนานเข้าใจง่าย,การแสดงความสามารถของเยาวชนไทยในการสื่อสารภาษาต่างๆของประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียน, การใช้แอปพลิเคชั่นสำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และคอมพิวเตอร์สำหรับเด็กพิเศษ เป็นต้น

วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน ศกนี้ มาร่วมติดตามและให้กำลังใจกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่สาวเจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ทำได้ดีไม่แพ้การแสดงในรายการปันฝันปันยิ้ม เวลา 12.20-12.45 น.ทางททบ.5

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!