ลุงถอนฟันโบราณ-ใช้เชือกกับหิน เลือดไหลไม่หยุดเสียชีวิต

ลุงถอนฟันโบราณ-ใช้เชือกกับหิน เลือดไหลไม่หยุดเสียชีวิต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(18 มิ.ย.) อุทาหรณ์ถอนฟันแบบโบราณ ลุงกำแพงเพชรนอนเสียเลือดตายคาบ้าน หลานสาวตกใจ บอกให้ลุงไปหาหมอก็ยังดื้อ นอนซม-กินแต่ยาแก้ปวด

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดเกิดเหตุภายในบ้านชั้นเดียว บริเวณใกล้กับประตูหน้าบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงวัย นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นที่ มีคราบเลือดเปรอะทั่วพื้น ใกล้กันพบซองยาแก้ปวด

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายปรี อายุ 62 ปี ก่อนเกิดเหตุเมื่อ 1-2 วันก่อน นายปรี มีอาการปวดฟัน แต่ไม่ยอมไปพบทันตแพทย์ จึงใช้วิธีถอนฟันแบบโบราณ โดยใช้เชือกผูกที่ฟันและโยงเข้ากับก้อนหิน ก่อนจะเขวี้ยงก้อนหินออกไป จนทำให้ฟันกรามหลุดออกมา

หลานสาวของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟัง ตนพยายามบอกให้ลุงไปหาหมอ เพราะหลังทำการถอนฟันเองนั้น มีเลือดไหลออกมาจำนวนมากและยังไม่มีทีท่าจะหยุด ลุงยังคงดื้อและไม่ยอมไปหาหมอ นอนพักฟื้นอยู่ที่บ้าน ซื้อยาแก้ปวดหลายยี่ห้อมากินเพื่อบรรเทาอาการเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า นายปรี อาจจะเสียชีวิตจากอาการเสียเลือดเป็นจำนวนมาก หลังจากการถอนฟันเอง จนอาจจะทำให้แผลติดเชื้อ รวมทั้งก่อนหน้านี้เคยมีประวัติเข้ารับการรักษาเกี่ยวกับอาการติดสุราเรื้อรังด้วย ซึ่งได้ส่งร่างให้แพทย์ชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ถอนฟันโบราณ