จ.ส.ต.ซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนต้นไม้ดับ 3 ศพ

จ.ส.ต.ซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนต้นไม้ดับ 3 ศพ

จ.ส.ต.ซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนต้นไม้ดับ 3 ศพ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จ.ส.ต. ซิ่งรถฟอร์จูนเนอร์ เสียหลักชนต้นไม้ริมถนนพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วย กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้ง มีรถยนต์กระบะ เสียหลักชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต บริเวณ ถ.พิษณุโลก-อุตรดิตถ์ หลักกิโลเมตรที่ 39 หมู่ 2 ต.ทับยายเชียง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กฉ 5617 พิษณุโลก สภาพถูกอัดก็อปปี้อยู่กับต้นไม้ ภายในซากรถ  พบคนขับและผู้โดยสารรวมทั้งสิ้น 3 คนเสียชีวิตติดอยู่ในซากรถทั้งหมด เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนานกว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถได้ทั้งหมด

จากเอกสารทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ จ.ส.ต.ไพศาล พลายมิตร ชาว ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นคนขับ นางบังอร โพธิ์เกตุ ชาว ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เป็นผู้โดยสารนั่งมาด้านข้างคนขับ และ นายไพศาล เธียรธรรม ชาว ต.งิ้วงาม อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นผู้โดยสารนั่งมาด้านหลัง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถคันดังกล่าวเสียหลักตกร่องกลางถนนยาวเกือบ 40 เมตร ก่อนจะพุ่งชนกับต้นมะคึด ซึ่งเป็นต้นไม้ขนาดใหญ่ ประมาณ 2-3 คนโอบ และแรงกระแทกทำให้คนในรถทั้งหมดถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ภายในเสียชีวิตทั้งหมด


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook