ระทึก! ตำรวจเกลี้ยกล่อมหนุ่มคลั่ง ถูกไล่ฟันกระเจิง

ระทึก! ตำรวจเกลี้ยกล่อมหนุ่มคลั่ง ถูกไล่ฟันกระเจิง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วานนี้ (14 มิ.ย.) ร.ต.ท.ธรรศไนย พึ่งสันเที๊ยะ รอง สวป.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุชายคลุ้มคลั่งถืออาวุธมีดไล่ทำร้ายชาวบ้าน เหตุเกิดภายใน ซอยอมรเดช 16 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงนำกำลังเข้าไประงับเหตุ

ภายในซอยดังกล่าว พบชายรูปร่างสูงใหญ่ ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุพจน์ อายุ 36 ปี ในมือถือมีดปาดตาล ยาวประมาณ 1 ฟุต จำนวน 2 เล่ม เดินไปมาพร้อมกับส่งเสียงตะโกนโวยวายไม่ให้ใครเข้าใกล้

เจ้าหน้าที่ต้องกั้นไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องออกห่างจากที่เกิดเหตุ ก่อนจะเข้าไปเจรจา และพูดคุยกับนายสุพจน์ แต่นายสุพจน์กลับถืออาวุธมีด วิ่งเข้าไปเพื่อจะทำร้าย จนเจ้าหน้าที่ ตำรวจต้องพากันวิ่งหนีแตกกระเจิง

จากนั้นตำรวจจึงได้เรียกกำลังเสริมเพื่อเข้ากดดันนายสุพจน์ และพยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่าครึ่งชั่วโมง นายสุพจน์ จึงยอมวางมีดลง ก่อนที่จะเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยละม่อม

ทางด้าน พ.ต.ท.ธนกฤต รวยอารี สวป สภ.เมืองสมุทรปราการ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าที่ตำรวจ ได้คุมตัวนายสุพจน์ มาควบคุมสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

จากการตรวจสอบประวัตินายสุพจน์ พบมีประวัติรักษาอาการป่วยทางจิต ที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา เนื่องจากผลของการเสพยาเสพติดมาเป็นเวลานาน หลังจากนี้จะได้ส่งตัวนายสุพจน์ ไปรักษา ที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยาต่อไป

ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสดออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!