ผวาดวงวิญญาณตามหลอก บัตรหมุนติ้วปริศนาในรถ

ผวาดวงวิญญาณตามหลอก บัตรหมุนติ้วปริศนาในรถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (12 มิ.ย.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากเฟซบุ๊กคุณณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ซึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมข้อความดังนี้ 

"เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 12 มิ.ย. 58 นายณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าวประจำ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก ถูกวิญญาณตามหลอกหลอน หลังเดินทางกลับจากไปถ่ายทำข่าวเหตุพบศพ ผู้เสียชีวิตเป็นชายนิรนาม ที่ถูกฆาตกรรมโยนศพทิ้งทะเล ก่อนลอยไปเกยติดชายหาดด้านทิศใต้ของเกาะยอ

นายณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ชวนขนหัวลุก สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 11 มิ.ย.58 ขณะกำลังถ่ายภาพทำข่าวผู้เสียชีวิตลอยน้ำ ได้เกิดหลุดปากขึ้นว่า เหม็น จึงฉุกคิดขึ้นมาได้ที่คนโบราณเชื่อกันว่า จะเป็นการลบหลู่ หรือไม่ให้เกียรติดวงวิญญาณผู้ตาย อาจจะทำให้ดวงวิญญาณตามกลับมาได้ แต่ก็ไม่ได้ยกมือขอขมาคนตาย ประกอบกับยังวุ่นกับงาน ทำให้หลงลืมไป 

ทันใดนั้นขณะจอดรถ ก็ได้เกิดปรากฏการณ์ชวนขนหัวลุก ป้ายหนังใส่บัตรแขวนคอ ที่แขวนอยู่กับกระจกมองหลัง อยู่ดี ๆ ได้เกิดหมุนติ้วเป็นวงกลม ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ นานเกือบ 10 นาที 

ผมจึงตัดสินใจจับบัตรให้หยุด พร้อมทำการพิสูจน์ว่าเกิดจากพัดลมแอร์หรือไม่ จึงทำการปรับระดับแอร์สูงสุด แต่บัตรก็ไม่มีทีท่าจะกระดิกหรือไหวไปมา ทำให้ตัวผมเชื่อว่า เกิดจากความเฮี้ยนของดวงวิญญาณที่ผมไปลบหลู่โดยไม่ได้ตั้งใจ ล่าสุด ได้จุดธูปขอขมาดวงวิญญาณ และทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องโลกวิญญาณผมเชื่อมีอยู่จริง ไม่ได้หมายถึงให้ทุกคนต้องงมงาย แต่อย่าได้ลบหลู่สิ่งที่ทองไม่เห็นเป็นอันขาด ยืนยันคลิปวีดีโอที่ถ่าย ไม่มีการตัดต่อ หรือทำขึ้นเองแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม"

ทั้งนี้ ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยบางรายก็เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมแนะนำให้ไปทำบุญ ใส่บาตร กรวดน้ำให้ผู้เสียชีวิต ขณะที่บางรายเข้ามาถามเลขทะเบียนรถดังกล่าว ซึ่งคุณณัฐภูมินทร์ ก็ระบุว่าเลขทะเบียนรถของตนเองคือ 4075

ขณะที่อีกด้าน ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า น่าจะเกิดจากแรงเหวี่ยงของรถ ซึ่งบัตรไปสัมผัสกับลมแอร์พอดีขณะที่มันหมุนเพราะขับรถอยู่ ก่อนจอดรถถ่ายคลิป ระหว่างก่อนจบคลิปเปิดแอร์สุด แต่บัตรกลับมันไม่หมุน เพราะบัตรอยู่ตรงกลางระหว่างช่องแอร์ทั้ง 2 แต่สังเกตได้ว่ามันขยับเพราะแอร์แรงมาก หากลองแกว่งดูอีกครั้ง พร้อมเปิดแอร์แรงสุด ก็เชื่อว่าบัตรจะหมุนแน่นอน 

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กคุณณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์

CLIP - สุดเฮี้ยน..นักข่าวทักกลิ่นศพเหม็น ลบหลู่ดวงวิญญาณ เจอตามหลอกหลอนกลางวันแสก ๆ (ดูให้จบค่อยวิจารณ์ครับ)เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 12 มิ.ย. 58 นายณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าวประจำ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก ถูกวิญญาณตามหลอกหลอน หลังเดินทางกลับจากไปถ่ายทำข่าวเหตุพบศพ ผู้เสียชีวิตเป็นชายนิรนาม ที่ถูกฆาตกรรมโยนศพทิ้งทะเล ก่อนลอยไปเกยติดชายหาดด้านทิศใต้ของเกาะยอนายณัฐภูมิทร์ ปานรักษ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ชวนขนหัวลุก สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 11 มิ.ย.58 ขณะกำลังถ่ายภาพทำข่าวผู้เสียชีวิตลอยน้ำ ได้เกิดปากปล่อยขึ้นว่า เหม็น จึงฉุดคิดขึ้นมาได้ที่คนโบราณเชื่อกันว่า จะเป็นการลบหลู่ หรือไม่ให้เกียรติดวงวิญญาณผู้ตาย อาจจะทำให้ดวงวิญญาณตามกลับมาได้ ด้วยเหตุนี้ จึงไม่ได้ยกมือขอขมาคนตาย ประกอบกับยังวุ่นกับงาน ทำให้หลงลืมไป ทันใดนั้นขณะจอดรถ ก็ได้เกิดปรากฏการณ์ชวนขนหัวลุก ป้ายหนังใส่บัตรแขวนคอ ที่แขวนอยู่กับกระจกมองหลัง อยู่ดี ๆ ได้เกิดหมุนติ้วเป็นวงกลม ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ นานเกือบ 10 นาที ผมจึงตัดสินใจจับบัตรให้หยุด พร้อมทำการพิสูจน์ว่าเกิดจากพัดลมแอร์หรือไม่ จึงทำการปรับระดับแอร์สูงสุด แต่บัตรก็ไม่มีทีท่าจะกระดิกหรือไหวไปมา ทำให้ตัวผมเชื่อว่า เกิดจากความเฮี้ยนของดวงวิญญาณที่ผมไปลบหลู่โดยไม่ได้ตั้งใจ ล่าสุด ได้จุดธูปขอขมาดวงวิญญาณ และทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้อย่างไรก็ตาม ในเรื่องโลกวิญญาณผมเชื่อมีอยู่จริง ไม่ได้หมายถึงให้ทุกคนต้องงมงาย แต่อย่าได้ลบหลู่สิ่งที่ทองไม่เห็นเป็นอันขาด ยืนยันคลิปวีดีโอที่ถ่าย ไม่มีการตัดต่อ หรือทำขึ้นเองแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมพัชรพล / ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 081-3401970 / 081-5770088

Posted by ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ on 12 มิถุนายน 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!