คริส หอวัง โดนอีก! ตั้งไอจีแก๊งนางฟ้าสยบข่าวกลุ่มแตก?

คริส หอวัง โดนอีก! ตั้งไอจีแก๊งนางฟ้าสยบข่าวกลุ่มแตก?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมอยู่ๆ ถึงเกิดอินสตาแกรม 7NANGFAH ขึ้นมาใหม่ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่าแก๊งนางฟ้าได้แตกหักกันเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้จะเหมือนเป็นการทำขึ้นมาเพื่อกลบกระแสข่าวดังกล่าวหรือเปล่า

ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอนางเอกสาว "คริส หอวัง" หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า จึงไม่พลาดที่จะสอบถาม โดยเธอได้เผยว่าเป็นไอจีที่มีมานานแล้ว แต่เมื่อก่อนเป็นการทำธุรกิจร่วมกัน พอยุติลงก็ไม่อยากปิดไอจีนี้ เลยเก็บไว้เพื่อตั้งเป็นไอจีกลุ่มแทน ทั้งยืนยันด้วยว่าไม่ได้ทำเพื่อสยบข่าวกลุ่มร้าวแน่นอน

เห็นเราสร้างไอจีแก๊งนางฟ้าขึ้นมาใหม่?
"ไอจีอันนี้เป็นไอจีเก่าที่เราเคยทำธุรกิจร่วมกัน พอเหมือนเราไม่ได้ทำแล้ว เราก็อยากจะเก็บไอจีนี้ไว้ เพราะเราก็รักฟอลโล่ของเราทุกอัน เลยปรึกษากันว่าจะเปลี่ยนชื่อใหม่ไหม ทุกคนเลยรวมหัวกัน สรุปเก็บไว้แล้วเปลี่ยนชื่อใหม่ เป็น 7 นางฟ้า เท่านั้นเอง"

ไม่ได้ตั้งเพื่อกลบกระแสกลุ่มแตกใช่ไหม?
"ไม่ใช่ค่ะ ตั้งมา 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะ"

เราเป็นคนคิดริเริ่มตั้งหรือเปล่า?
"ไม่ค่ะ ช่วยๆ กัน เพราะพวกเรามีกลุ่มคุยกันอยู่แล้วค่ะ เลยร่วมตัดสินใจ ถ้าเกิดมาไม่ทันขนาดพิมพ์ก็อ่านย้อนได้อยู่แล้ว"

ต่อจากนี้ต้องเรียกแก๊ง 7นางฟ้า หรือแก๊งนางฟ้าเหมือนเดิม?
"ตอนแรกจะไม่ได้ตั้งชื่อนี้นะ จะตั้งชื่ออะไรที่ตลกๆ แต่มีคนหนึ่งบอกว่าถ้าเกิดเป็นพวกเรา 7 คน ก็ตั้งชื่อนี้ไปเลย ยอมเขินไป เพราะจริงๆ พวกพี่ๆ ก็เป็นตั้งชื่อนี้มาให้ แต่พวกหนูไม่ใช่นางฟ้านะ พวกหนูก็เป็นคนปกติ มีผิดชอบชั่วดี เพียงแค่ว่ามันเป็นฉายาที่คนเรียกกันติดปากแล้ว เราเลยทำให้คนรู้ไปเลยว่านี่ของพวกเรา"

ไอจีนี้เพื่อเป็นการอัพเดตของกลุ่มโดยเฉพาะเลยใช่ไหม?
"มันคงเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ เพราะมันมีตั้ง 7 คน คงคิดเปลี่ยนเรื่อยๆ แต่พยายามทำเป็นวิดีโอให้เยอะหน่อย มันจะได้แตกต่างจากไอจีพวกเราที่มีกันปกติ"

มันจะช่วยลดปัญหาที่ว่ากลุ่มเราแตกได้ไหม?
"ไม่นะคะ ไม่เกี่ยวกันเลย"

คนมองว่าพักหลังเราสนิทกับ ชมพู่ อารยา มากกว่า?
"คริสก็มีสิทธิ์ครบเพื่อนหลายแก๊ง หลายกลุ่มเนอะ แต่สุดท้ายความสำคัญที่มีให้เพื่อนเราก็ให้เท่าๆ กัน"

ยอดฟอลโล่ในไอจีเพิ่มขึ้นไหม?
"เหมือนเยอะขึ้น เพราะเราลบรูปเก่าหมดเลย"

บางกระแสบอกว่าเราซุ่มทำธุรกิจร่วมกัน?
"ถ้าเป็นเพื่อนกันแล้วทำธุรกิจด้วยกัน ต้องระวังมากๆ ค่ะ ถ้าทำได้จะมีความสุข แต่ถ้าทำแล้วเสี่ยงต่อการแตกกันก็ไม่ต้องทำค่ะ"