สุดปลื้ม! มัดหมี่ พิมดาว ได้ฤกษ์แต่งงานและติดยศในปีเดียวกัน

สุดปลื้ม! มัดหมี่ พิมดาว ได้ฤกษ์แต่งงานและติดยศในปีเดียวกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากออกมาประกาศกับสื่อมวลชนว่าเตรียมวิวาห์สายฟ้าแลบกับหวานใจหนุ่ม "สัว ศุภชัย" ในปลายปีนี้ แต่ยังไม่ได้ฤกษ์วันที่แน่นอน ล่าสุดนักแสดงสาว "มัดหมี่ พิมดาว" ก็ได้ออกมาเปิดเผยอีกครั้งว่า เพิ่งได้ฤกษ์ฉลองวิวาห์มาสดๆ ร้อนๆ ซึ่งเป็นวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ แต่ยังไม่ได้เตรียมงานอะไรมาก เพราะเพิ่งได้ฤกษ์มา ไม่หวั่นว่าจะจวนเวลา มีอีกหลายฝ่ายที่ช่วยดู พร้อมเผยถึงอีกข่าวดีว่า ในปีนี้ก็จะได้ติดยศว่าที่ว่าที่ร้อยตรีหญิงเหมือนกัน

อัพเดตเรื่องงานแต่งตอนนี้เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว?
"เพิ่งได้ฤกษ์เมื่อ 2-3 อาทิตย์ที่แล้วนะคะ เป็นวันที่ 29 พฤศจิกายนค่ะ หมั้นเช้าแต่งเย็น ส่วนเรื่องสถานที่เดี๋ยวขอแจ้งอีกทีนะคะ ขอให้ทุกอย่างลงตัวอีกที กำลังดูๆ อยู่ ขอจัดการเรื่องอื่นก่อน"

ความคืบหน้าตอนนี้ได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว?
"(หัวเราะ) ยังไม่ถึงไหนเลยค่ะ เพิ่งได้ฤกษ์มา กำลังดูเรื่องสถานที่ เรื่องธีมงานต่างๆ ค่ะ คิดไว้ว่าคงจะเรียบง่าย เพราะตอนนี้มัดหมี่ก็รับราชการแล้วด้วย เป็นทหาร ตอนนี้ติดยศว่าที่ร้อยตรีหญิง จะติดยศวันศุกร์นี้แล้วค่ะ"

เรารอฤกษ์พระราชทานน้ำสังข์ด้วยหรือเปล่า?
"ใช่ มีพระราชทานน้ำสังข์ ทำเรื่องขอไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ"

กังวลไหม เพราะจวนเวลาจะถึงวันงานแล้ว?
"ไม่ค่อยกลัว เพราะงานแต่งงานเป็นงานหนึ่งที่ทำด้วยความรัก มีความอบอุ่น ทุกคนช่วยเหลือกันค่ะ ไม่ใช่แค่เราคนเดียว ช่วยๆ กัน"

คิดไว้หรือยังว่าจะเชิญแขกเยอะขนาดไหน?
"อยู่ในช่วงกำลังคุยกันอยู่ค่ะ คงเน้นในเรื่องความอบอุ่นเป็นกันเองของคนที่เรารักและสนิท"

ตื่นเต้นไหม จะเป็นเจ้าสาวแล้ว?
"ต้องไปลดน้ำหนักค่ะ (หัวเราะ) อย่างที่บอกตั้งแต่ปีที่แล้วน้ำหนักขึ้นมา 5 กิโล อยู่ในช่วงดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย และฝึกทหารอยู่"

ชุดเจ้าสาวได้หรือยัง?
"ยังค่ะ ตอนนี้หาดูอยู่ค่ะ"

มีกระแสข่าวว่า ถ้าเราแต่งงาน จะไปใช้ชีวิตครอบครัว และรับข้าราชการเป็นทหารเต็มตัว?
"ใช่ค่ะ แต่เราก็ยังทำงานในวงการนี้อยู่ ไม่ได้หายไปไหน แล้วสามีก็กำลังจะมีค่ายเพลงด้วย มัดหมี่ก็กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ ยังไงก็ไม่ทิ้งงานในวงการแน่นอนค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!