กทม.ลุยเก็บขยะหน้าสถานีสูบน้ำคลองเตย หลังน้ำท่วมขังถ.อโศก

กทม.ลุยเก็บขยะหน้าสถานีสูบน้ำคลองเตย หลังน้ำท่วมขังถ.อโศก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กทม.โพสต์ภาพลุยเก็บขยะหน้าสถานีสูบน้ำคลองเตย หลังฝนตกหนักน้ำท่วมขัง ถ.อโศก สุขุมวิท

(8 มิ.ย.) หลังจากช่วงเช้าของวันนี้คนกรุงเทพฯ ต้องเผชิญกับสภาพการจราจรติดอย่างหนัก เหตุจากบนท้องถนนมีระดับน้ำท่วมสูง 35-40 ซม. อาทิ บนถนนพระราม 4, สุขุมวิท, อโศก, เพชรบุรี และถนนปู่เจ้าสมิงพราย

ตามรายงานเมื่อช่วงเช้าระบุว่า ถนนพระราม 4 ตั้งแต่แยกหัวลำโพง ถึงคลองเตยมีระดับน้ำท่วมสูงทุกช่องทางจราจร, ถนนสุขุมวิท (อโศก-สุขุมวิท) หรือสุขุมวิท 21 มีน้ำท่วมสูงเสมอทางเท้า สัญญาณไฟจราจรขัดข้ดเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของกรุงเทพมหานครเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊คของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ได้โพสต์ภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ลุยเก็บขยะหน้าสถานีสูบน้ำคลองเตย โดยมีข้อความระบุว่า "เจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร ยังระดมเก็บขยะหน้าสถานีสูบน้ำคลองเตย หลังช่วงฝนตกหนักตอนเช้า ปริมาณขยะยังไหลมาต่อเนื่อง ประกอบกับการเดินเครื่องสูบน้ำเต็มกำลัง ทำให้มีขยะมารวมที่หน้าสถานีสูบเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ กทม.ได้เร่งแก้ไขอุปสรรคต่อการระบายน้ำอยู่"

ตามรายงานระบุว่า ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กรุงเทพฯ ได้เดินทางไปดูงานการจัดการน้ำท่วมที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยกำหนดการจะบินด่วนกลับมาประเทศไทยในวันพรุ่งนี้ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!