เจ้าสาวไม่โกรธ พ.ต.ท.เก๊ หลอกแต่งงาน เชื่อในรักแท้

เจ้าสาวไม่โกรธ พ.ต.ท.เก๊ หลอกแต่งงาน เชื่อในรักแท้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่ นายประกาศิต อายุ 33 ปี ได้แต่งเครื่องแบบเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ พ.ต.ท.ไปหลอกลวงสาวที่ อ.กันทรารมย์ จนเข้าพิธีแต่งงานกัน และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันทรารมย์ บุกจับกุมกลางงานแต่ง (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วิวาห์ล่ม! จับหนุ่มปลอมเป็นตำรวจ อ้างยศ พ.ต.ท. หากิน)

ล่าสุด (4 มิ.ย.) เจ้าสาวที่ถูกหนุ่มอ้างเป็นตำรวจเก๊ จนเข้าพิธีแต่งงานด้วย เปิดเผยว่า ถึงแม้แฟนของตนจะไม่ได้เป็นตำรวจจริง และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ ตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความ หรือเรียกร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้เนื่องจากตนเห็นว่านายประกาศิตเป็นคนดี และได้พิสูจน์หลายครั้งแล้วว่า มีความรักและความจริงใจกับตน จนถึงขั้นมาสู่ขอและจัดพิธีแต่งงานกันขึ้น

ซึ่งหลังจากที่นายประกาศิตพ้นโทษออกมาแล้ว ตนก็พร้อมที่จะยอมรับนายประกาศิตเป็นสามี เนื่องจากตนเห็นว่า ความรักระหว่างคนสองคน ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเครื่องแบบข้าราชการมาเป็นเครื่องยืนยันถึงความรักที่มีต่อกัน ความจริงใจและความเอื้ออาทรที่นายประกาศิตมีต่อตนเท่านั้น จึงจะเป็นการแสดงถึงความรักแท้ที่มีต่อกัน

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.อุดร มณีสาย ผกก.สภ.กันทรารมย์ กล่าวว่า ขณะนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน โดยจะมีการสืบหาว่ามีผู้ได้รับความเสียหายจากการที่ถูกนายประกาศิตหลอกลวงต้มตุ๋นหรือไม่ อย่างไร เพื่อจะได้ส่งสำนวนคดีสั่งฟ้องไปยังอัยการ จ.ศรีสะเกษ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!