พริงเกิลส์ จัดแคมเปญ Pringles Amplified Music Contest

พริงเกิลส์ จัดแคมเปญ Pringles Amplified Music Contest
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พริงเกิลส์ ชูกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้งเจาะกลุ่มวัยมันส์ ผนึกเอ็มทีวี ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ "Pringles Amplified Music Contest" ท้าสนุกกับการสร้างสรรค์เสียงเพลง คว้ารางวัลใหญ่ทริปตะลุยมิวสิคเฟสติวัลที่อังกฤษ

กรุงเทพฯ - 25 พฤษภาคม 2558, พริงเกิลส์ แบรนด์มันฝรั่งทอดกรอบชั้นนำ เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งมัดใจกลุ่มเป้าหมายรุ่นมิลเลนเนียลด้วยกลยุทธ์มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง เผยแผน 5 ปีปักหมุดมิวสิคแพลตฟอร์ม

ในไทย ประเดิมปีแรกผนึกพันธมิตร "เอ็มทีวี ไทยแลนด์" แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ครองใจวัยรุ่นทั่วโลก จัดแคมเปญ "Pringles Amplified Music Contest" ให้คนไทยได้สนุกกับการสร้างสรรค์ดนตรีที่มันส์สุดเหวี่ยงในสไตล์ของตัวเองเพียงใช้กระป๋องพริงเกิลส์มาทำเป็นเครื่องดนตรีเท่านั้น ประกาศรางวัลผู้ชนะเลิศวันที่ 7 สิงหาคม ในงาน EDM Party Beats ผู้ชนะเลิศจะได้ขึ้นเวทีประชันฝีมือกับ 2 ดีเจชื่อดัง ดีเจโอโน่ และดีเจฟ้าใส พร้อมรับรางวัลใหญ่บินลัดฟ้าไปร่วมสนุกในมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก V Festival ที่ประเทศอังกฤษ ผู้ที่สนใจสามารถอัพโหลดคลิปลงยูทูป แล้วส่งลิงก์มาสมัครเข้าประกวดได้ที่ http://promo.pringles.co.th/ ตั้งแต่วันนี้ - 22 มิถุนายน2558

มร. อานูป อับราฮัม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บริษัท พริงเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอเรชั่นส์ กล่าวว่า "พริงเกิลส์ได้วางแผนระยะยาว 5 ปีในการสร้างความแข็งแกร่งโดยใช้ดนตรีเป็นกลไกสำคัญในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายวัยมิลเลเนียล เพราะพริงเกิลส์และเสียงดนตรีเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับทุกคนในช่วงเวลาแห่งความสุข เราจึงได้นำทั้ง 2 สิ่งนี้เข้าไว้ด้วยกัน สำหรับในปีแรกนี้พริงเกิลล์ได้จับมือกับเอ็มทีวี ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ "Pringles Amplified Music Contest" เพื่อเปิดโอกาสให้วัยรุ่นไทยได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ทุก ๆ คนสามารถร่วมประกวดได้ ไม่ต้องเป็นนักดนตรีมืออาชีพ ขอเพียงแค่มีไอเดียเก๋ ๆ และนำกระป๋อง
พริงเกิลส์มาทำเป็นเครื่องดนตรี ถ่ายทอดความสนุกอัดแน่นด้วยความคิดสร้างสรรค์ แค่นี้ก็สามารถทำคลิปส่งเข้ามาประกวดได้แล้ว ยิ่งใครมีไอเดียสนุกมากแค่ไหนก็ยิ่งมีโอกาสชนะมากเท่านั้น"

คอนเซ็ปต์ของแบรนด์พริงเกิลส์ "You Don't Just Eat ‘Em, You Party with ‘Em" คือทุก ๆ อย่างที่เกี่ยวกับความสนุก แคมเปญ "Pringles Amplified Music Contest" เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของพริงเกิลส์ที่เป็นกลุ่มคนที่ชื่นชอบการเข้าสังคม เป็นคนที่มีจิตใจเป็นวัยรุ่นอยู่เสมอและชอบที่จะดึงด้านที่สนุกสนานของผู้คนรอบตัวออกมา

นายกุลพงษ์ บุนนาค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็มทีวี ไทยแลนด์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพริงเกิลส์ในการสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับวัยรุ่นชาวไทย
ความร่วมมือระหว่างพริงเกิลส์และเอ็มทีวีในครั้งนี้ตอกย้ำถึงความตั้งใจจริงในการสร้างแบรนด์ของเรา นั่นคือ
การโปรโมทและสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมของวัฒนธรรมท้องถิ่นและความสามารถทางด้านดนตรี กลยุทธ์มิวสิค
มาร์เก็ตติ้งของพริงเกิลส์ที่เปิดตัวในวันนี้มีความน่าสนใจ และผมมั่นใจว่าจะโดนใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบเสียงเพลง ชอบทำกิจกรรมสนุก ๆ กับเพื่อนฝูง และมีความสุขกับชีวิต ผมจะตั้งตารอคอยผลงานความคิดสร้างสรรค์ของคนไทยที่ส่งเข้าประกวดในแคมเปญ "Pringles Amplified Music Contest" นี้นะครับ"

แคมเปญ "Pringles Amplified Music Contest" เพิ่มสีสันและความสนุกให้กับทุกคนแม้ว่าพริงเกิลส์ในกระป๋องจะหมดไปแล้วก็ตาม ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมประกวดได้ง่าย ๆ เพียงทำคลิปวิดีโอที่ใช้กระป๋องพริงเกิลส์เป็นเครื่องดนตรี จะเป็นเครื่องดนตรีหลัก หรือเครื่องดนตรีประกอบก็ได้ แนวเพลงใดก็ได้ จะเล่นเป็นกลุ่มหรือเล่นเดี่ยวก็ได้ ขอเพียงแค่ถ่ายทอดถึงความมันส์ และความคิดสร้างสรรค์ ความยาวไม่เกิน 8 นาที แล้วอัพโหลดขึ้นไปบนยูทูปของคุณ หลังจากนั้นเข้าไปสมัครร่วมประกวดและส่งลิงก์วิดีโอของคุณได้ที่ http://promo.pringles.co.th/ หมดเขต 22 มิถุนายนนี้เท่านั้น

คณะกรรมการประกอบด้วย ตัวแทนจากพริงเกิลส์ ตัวแทนจากผู้จัดจำหน่ายของพริงเกิลส์ ตัวแทนจากเอ็มทีวี ไทยแลนด์ และดีเจชื่อดังของไทย ได้แก่ ดีเจโอโน่ และดีเจฟ้าใส จะคัดเลือกผู้ชนะ โดยประกาศผลผู้ชนะในงาน EMD Party Beats ซึ่งจะจัดขึ้นโดยเอ็มทีวี ในวันที่ 7 สิงหาคม 2558 ทั้งนี้ ผู้ชนะจะได้แสดงสดร่วมกับดีเจโอโน่ และดีเจฟ้าใส พร้อมรับรางวัลทริปตะลุย V Festival มิวสิคเฟสติวัลชื่อดังที่ประเทศอังกฤษ 1 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน

นอกจากนี้ พริงเกิลส์ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อพริงเกิลส์ขนาด 110 กรัมรสใดก็ได้ 4 กระป๋องต่อ 1 ใบเสร็จ รับโอกาสที่จะได้รับลำโพงปาร์ตี้ ลิมิเต็ด เอดิชั่น มีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2558 เพียงส่ง MMS รูปถ่ายใบเสร็จมาที่หมายเลข 4642377 (ค่าบริการครั้งละ 12 บาท) ประกาศผู้โชคดีทุกวันทาง www.thailuckydraw.com ลำโพงปาร์ตี้จะจัดส่งตรงถึงบ้านโดยไปรษณีย์ไทย

พริงเกิลส์ เป็นขนมขบเคี้ยวยอดนิยมสำหรับพกพาทานเล่นในระหว่างการเดินทาง เพราะกระป๋องและฝาเปิด-ปิดของ
พริงเกิลส์ออกแบบให้สามารถเก็บความกรอบของแผ่นมันฝรั่งได้ดีเยี่ยม และยังช่วยให้แผ่นมันฝรั่งมีรสชาติที่ดีและสดใหม่อยู่เสมอ ที่สำคัญกระป๋องพริงเกิลส์ยังสามารถใส่ในช่องวางแก้วในรถได้พอดี รับประกันความสนุกสนานตลอด
ทริป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!