กุ๊บกิ๊บ โชว์ช่อผักแสนเก๋ วัดใจใช่จาก บี้ เคพีเอ็น หรือเปล่า

กุ๊บกิ๊บ โชว์ช่อผักแสนเก๋ วัดใจใช่จาก บี้ เคพีเอ็น หรือเปล่า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ใครกันนะส่งมาเย้ย "กุ๊บกิ๊บ" โพสต์ภาพช่อผักสุดเก๋ถามหาคนส่ง วัดใจใช่ "บี้ เคพีเอ็น" หรือเปล่า

เรียกว่าสาวฮอตทรงเสน่ห์มากจริงๆ สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก่อนหน้าที่จะเปิดว่าตัวเองได้เปิดโอกาสให้หนุ่ม บี้ เคพีเอ็น เป็นผู้ที่ได้เข้ามาดูแลหัวใจดวงเล็กๆ นั้น ก็มีข่าวหนุ่มๆ เวียนมาขายขนมจีบกันแบบชนิดที่หัวกระไดไม่แห้งเลยทีเดียว  

ดูเหมือน "หนุ่มบี้" จะมาวินสุดแล้ว เพราะมีภาพว่าฝ่ายชายเพียรพยายามเพื่อที่จะทำความรู้จักกับ "กุ๊บกิ๊บ" ให้มากขึ้นด้วยการทำเซอร์ไพรส์โผล่ไปทะเลแบบที่ กุ๊บกิ๊บ ไม่ทันตั้งตัว

ซึ่งต้องบอกว่าความมานะของ "บี้" นั้นไม่เสียเปล่า เพราะ "กุ๊บกิ๊บ" เริ่มใจอ่อนยอมพูดถึงเรื่องสถานะแล้วว่าเปิดโอกาสให้ได้รู้จักกันแบบจริงจัง

แต่ดูเหมือนว่ายังจะมีหนุ่มๆ ที่คอยจะมาปาดหน้า "บี้" อยู่นะจ๊ะ...

เพราะล่าสุด "กุ๊บกิ๊บ" ได้โพสต์ภาพช่อผักสุดไฮโซแสนเก๋ พร้อมข้อความระบุว่า "โอ๊ย...ผมเน่ฟินแต่เช้า ใครส่งมานิ!!! ตั๊ลลาคกุ๊งกิ๊งนะ ช่อผักนี้ เกร๋จุง" ส่งมาจากหนายยยย #อิแม่กรี๊ดหนักมาก #งาน #เกร๋ๆ คลีนๆ #รักเราคลีนๆ #GGLF"

ในการ์ดเล็กๆ ยังเขียนเป็นลายมือว่า "TAKE CARE" คำลงท้ายว่า #GGLF สิ่งที่น่าจับตามองเห็นจะเป็นรหัสปริศนา #GGLF นี่หมายถึงอะไร หรือหมายถึงใครกัน 

สุดท้าย งานนี้คิดว่า หนุ่มบี้ จะมีคู่แข่งซะแล้วแต่เปล่าเลย เจ้าตัวมาเฉลยเป็นที่เรียบร้อยว่า "จากบีบี้ไง...กินผักเยอะๆ จะได้ถ่ายสักทีนะ เห็นหลายวันไม่ออกสักที 5555555555555555555" 

จบข่าวสองคนนี้เขาน่ารักมุ้งมิ้งกันตลอด รักกันนานๆ นะจ๊ะ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!