ชีวิตเงียบ!! เจมส์ มาร์ เอาไปฉายานี้..พระเอกไร้ข่าว

ชีวิตเงียบ!! เจมส์ มาร์ เอาไปฉายานี้..พระเอกไร้ข่าว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ออกมาน้อมรับฉายาใหม่ "พระเอกไร้ข่าว" กลางงาน "บวงสรวงสักการะรัชกาล3 กับละคร ข้าบดินทร์" แบบไม่มีอิดออดเลยสักนิด สำหรับ ซุป'ตาร์หน้าตี๋ "เจมส์ มาร์" เพราะตั้งแต่เข้าวงการมา เจ้าตัวก็แทบจะไม่เคยมีข่าวฉาวออกมาให้เห็น แถมงานอีเว้นท์โชว์ตัวก็น้อยนิดเอามากๆ ถ้าเทียบกับซุป'ตาร์ ร่วมรุ่นรายอื่น!!

ซึ่งงานนี้นอกจากหนุ่มเจมส์ มาร์ เขาจะออกมาน้อมรับฉายาใหม่อย่างที่บอกแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสชี้แจงพร้อมอ้อนเบาๆให้บรรดาแฟนคลับชื่นใจด้วยว่า สาเหตุที่หายหน้าไปนานก็เป็นเพราะว่าอยู่ในช่วงสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้ทุกคนได้ชมนั่นเอง...

แฟนๆ เรียกร้องเมื่อไหร่เราจะมีอินสตาแกรมสักที ?
"อย่างที่เคยบอกไปครับ คือผมเป็นคนไม่ค่อยชอบถ่ายรูปอะไรกับเขาสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากนะครับ ถ้าหากในอนาคตมันเริ่มมีความรู้สึกว่าอยากเล่นขึ้นมาก็คงจะทำครับ ตอนนี้แฟนๆ ก็ตามดูในอินสตาแแกรมของผู้จัดการส่วนตัว กับของแฟนคลับด้วยกันไปก่อนนะครับ"

ตอนนี้คนก็เลยตั้งฉายาให้เราว่าเป็น พระเอกไร้ข่าว ?
"ขอบคุณมากครับ ขอบคุณมากเลยที่ตั้งฉายานี้ให้ผม (หัวเราะ) แต่ถ้าอยากอัพเดทข่าวจริงๆ ก็สามารถตามจากในไอจีแฟนๆ หรือเฟซบุ๊คของแฟนๆ นะครับ เพราะเขาจะอัพเดทให้ตลอดเวลาอยู่แล้ว"

และสำหรับแฟนๆ คนไหนที่เขาอยากพูดคุยกับเราโดยตรงล่ะ ?
"มาหาผมที่กองละครเลยครับ มาหาที่งานอีเว้นท์ก็ได้"

ชอบไหมสำหรับฉายานี้ ?
"ชอบนะครับ โอเคเลย แต่เอาจริงๆ ผมก็ยังมีข่าวอยู่นะ ไม่ใช่ไม่มีเลย (หัวเราะ) "

แต่หลายคนเขาก็มองนะว่างานอีเว้นท์ของเราไม่ค่อยมี ?
"ช่วงหลังมานี้ผมถ่ายละครครับ เพราะงานละครคืองานหลักเนอะ ในส่วนของงานอีเว้นท์ก็ยังคงมีอยู่เรื่อยๆ ครับ แต่จะเน้นไปทางต่างจังหวัดซะมากกว่า"

แสดงว่างานหลักที่เราโฟกัสตอนนี้ก็คือละครอย่างเดียว ?
"ใช่ครับ ละครคืองานหลักที่ผมโฟกัสมากที่สุด"

แล้วเวลาสำหรับให้สาวๆ ล่ะ มีบ้างไหม ?
"ไม่มีเลยครับ เพราะตอนนี้ผมยังต้องทำงานแล้วก็เรียนไปพร้อมๆ กัน อีกอย่างผมเองก็ไม่ได้รู้สึกรีบอะไรด้วย แต่ถ้าหากในอนาคตจะมีใครสักคนเข้ามาจริงก็น่าจะหาเวลาให้เขาได้เองครับ (ยิ้ม)"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!