ภาพนาทีสยอง เก๋งพุ่งข้ามเลนประสานงากระบะ ไฟลุกท่วม!

ภาพนาทีสยอง เก๋งพุ่งข้ามเลนประสานงากระบะ ไฟลุกท่วม!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(25 พ.ค.) ภาพหลักฐานอุบัติเหตุสลดถนนเพชรเกษม เก๋งเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนกระบะสวนทางอย่างจัง ไฟลุกไหม้คลอกตาย 1 ศพ ล่าสุดพบทะเบียนป้ายแดงตกอยู่ คาดเป็นของรถเก๋งคู่กรณีชนแล้วหนี

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยคลิปภาพอุบัติเหตุบนถนนเพชรเกษม ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (24 พ.ค.) ภาพจากกล้องวิดีโอหน้ารถกระบะอีซูซุ สีขาว คันที่ประสบเหตุ ระหว่างทางกำลังขับรถตามเส้นทางขาเข้ากรุงเทพฯ โดยมีคนขับกับผู้โดยสาร นั่งมา 2 คน

เมื่อรถกระบะมาถึงจุดเกิดเหตุ ช่วงกิโลเมตรที่ 40 อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รถยนต์ฮอนด้าซิตี้ พุ่งเสียหลักมาจากฝั่งตรงข้าม ก่อนจะกระเด็นข้ามเกาะกลางถนนเข้าชนอย่างจัง เป็นเหตุทำให้เกิดเปลวไฟลุกไหม้รถยนต์ และทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

พ.ต.อ.ธีรเดช อภิภัคกุล ผกก.สภ.นครชัยศรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รถยนต์ฮอนด้าคันที่เสียหลัก มีรถยนต์อีกคันที่ขับตามหลังมาชนท้ายอย่างแรง ทำให้รถยนต์ฮอนด้าพุ่งข้ามเกาะกลางถนนและพุ่งชนรถกระบะฝั่งตรงข้าม ทำให้เกิดไฟลุกไหม้ ผู้ที่เห็นเหตุการณ์พยายามช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยได้ทัน จึงทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 1 คน

ทั้งนี้ในจุดเกิดเหตุยังพบป้ายทะเบียนรถ ป้ายแดง หมายเลข ก-9995 กรุงเทพฯ ตกอยู่ คาดว่าน่าจะเป็นของรถอีกคันที่เป็นคู่กรณีชนท้ายรถยนต์ฮอนด้า ขณะนี้กำลังเร่งสืบสวนและติดตามผู้ขับรถคันดังกล่าวมาสอบสวนแล้ว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!