คลิปแฉโชเฟอร์รถเมล์คุยโทรศัพท์ โวจะไล่ชนรถกู้ภัย

คลิปแฉโชเฟอร์รถเมล์คุยโทรศัพท์ โวจะไล่ชนรถกู้ภัย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (24 พ.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ จากเฟซบุ๊กคุณ Nspla Nusar‎ ซึ่งเป็นผู้โดยสารได้อัดเอาไว้ได้ หลังจากเจอเหตุการณ์บนรถเมล์ ปอ.75 ซึ่งโชเฟอร์รถเมล์ และกระเป๋ารถเมล์แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยมีข้อความดังนี้

"ปอ. 75 เบอร์รถ 75-27 ขึ้นรถเมล์สายนี้มาไม่มีที่นั่ง หันไปเห็นกระเป๋ารถเมล์นั่งอยู่ คิดในใจทำไมไม่ลุกให้ผู้โดยสารนั่ง คนขับขับรถน่ากลัวและคุยโทรศัพตลอดทางแถมพูดว่า "แค่นี้ก่อน ไล่ชนป่อเต็กตึ๊งก่อน" กระเป๋ารถเมล์ไม่ได้ทำหน้าที่เลย ให้เด็กผู้ชายเสื้อแดงเป็นคนเก็บเงินตัวเองก็นอน และคนขับยังเปิดกระจกดูดบุหรี่ทั้งที่ในรถยังมีผู้โดยสาร เหม็นไปทั้งคัน

พอป้ายถัดไปจะลง คนขับถามเราลงไหน พอเราบอก เค้าก็เลี้ยวเข้าปั้มเลยโดยไม่พูดอะไรและเปิดเพลงเสียงดัง เรางง เด็กเสื้อแดงเลยบอกว่าคนขับว่า พี่เค้าจะลงป้ายหน้า คนขับบอกจะเติมแก๊ซให้เค้าลงในปั้ม และบอกเด็กเสื้อแดงว่า คืนเงินเค้าไป เราก็เดินลงเลยไม่เอาเงิน แย่มากจริงๆ ฝากด้วยค่ะ คนทำไม่ดีต้องช่วยกันประจาน"

ทั้งนี้ รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ รายงานว่า ได้มีการสอบถามไปที่สายด่วนองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพฯ (ขสมก.) 1348 ระบุว่า ยังไม่ได้เรื่องราวร้องเรียน

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กคุณ Nspla Nusar‎


Posted by Nspla Nusar on 23 พฤษภาคม 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โชเฟอร์รถเมล์