สารวัตรโจ้ ขึ้นป้ายยักษ์ เบิร์ดเดย์วันเกิด เมย์ พิชญ์นาฎ

สารวัตรโจ้ ขึ้นป้ายยักษ์ เบิร์ดเดย์วันเกิด เมย์ พิชญ์นาฎ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 22 พฤษภาคม ตรงกับวันเกิดดาราสาว "เมย์ พิชญ์นาฎ" ที่ได้เวลาฉลองอายุครบ 34 ปี แต่ประเด็นที่กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ เมื่อมีคนแชร์ภาพป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ลงข้อความอวยพรวันเกิด สาวเมย์ โดยมีข้อมูลระบุว่าอดีตคน(เคย)รัก สารวัตรโจ้ พ.ต.ต. ธิติสรรค์ อุทธนพล เป็นคนจัดทำให้

ทั้งนี้ในอินสตาแกรม @joe_thitisa ที่อ้างว่าเป็น สารวัตรโจ้ ยังได้โพสต์ภาพเดียวกับที่ปรากฏอยู่บนป้ายบิลบอร์ด รวมทั้งข้อความ "มีความสุขมากๆ นะครับ" พร้อมกับโพสต์เอาไว้ว่า...

"เมย์ครับ ทุก ๆ คนครับ โจ้นะครับ ก่อนอื่นผมต้องกราบขอโทษ คุณพ่อคุณแม่เมย์ ครอบครัวเมย์ ขอโทษเพื่อน ๆ เมย์ และประชาชนที่รักเมย์ด้วยนะครับ สำหรับเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ผมขอยอมรับว่าทั้งหมดเป็นความผิดของผมคนเดียวครับ บางครั้งผมน้อยใจ เสียใจ ทำอะไร พูดอะไรมากเกินไป ในบางครั้ง ผมรักเมย์มากจริง ๆ วันนี้ผมเสียใจที่ทำให้เมย์และทุกคนผิดหวัง ผมเสียใจที่ทำให้เมย์เสียใจ ผมเสียใจที่เสียคนที่ผมรักที่สุดไป วันนี้วันเกิดเมย์ โจ้ขอให้เมย์มีความสุขมากนะครับ ขอให้เมย์สมหวังในทุก ๆ เรื่อง โจ้ยังรักเมย์ และจะอยู่ตรงนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้เมย์ตลอดไปนะครับ HAPPY BIRTHDAY ครับ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!