อึ้งทั้งคัน! คนขับรถปอ.11 ด่าลั่น ไล่ผู้โดยสารลงจากรถ

อึ้งทั้งคัน! คนขับรถปอ.11 ด่าลั่น ไล่ผู้โดยสารลงจากรถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(20 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก A Erica Dzandu ได้โพสต์คลิปวีดีโอไปยังเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนรถเมล์ ปอ. สาย 11 ที่คนขับรถเมล์คันดังกล่าวได้ลุกขึ้นไปหาเรื่องผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งที่บ่นว่าขับรถไม่ดี หลังจากนั้นคนขับรถเมล์ได้ตะโกนไล่ให้ผู้โดยสารและกระเป๋ารถเมล์ลงจากรถจนหมดด้วยถ้อยคำหยาบคาย ระบุข้อความดังนี้

"สวัสดีค่ะ คือวันนี้นั่งรถเมล์ ปอ. สาย 11 จากพัฒนาการ 76 จะไปลงประตูน้ำ ระหว่างทางคนขับ ขับรถได้น่ากลัวมากแล้วก็บีบแตรใส่รถที่ขวางทางตลอด มีเด็กที่เพิ่งเลิกเรียนเต็มรถหัวแทบทิ่มค่ะ ก่อนหน้านี้มีผู้โดยสารผู้หญิงก่อนลงรถได้บ่นพึมพำว่า "ขับแบบนี้ก็ตายกันหมดพอดี " คนขับคนนั้นได้ยินแล้วลงจากรถ จะวิ่งไปหาเรื่อง แล้วขึ้นมาบนรถแล้วไล่ผู้โดยสารลงจากรถรวมถึงกระเป๋ารถเมล์ด้วยค่ะ คืออาการของคนขับเหมือนติดยามากค่ะ"

อย่างไรก็ตาม เจ้าของคลิปซึ่งเป็นหนึ่งในผู้โดยสาร ได้ร้องเรียนไปยัง ศูนย์คุ้มครองผู้โดยสารรถสาธารณะ ซึ่งได้รับคำตอบว่าจะดำเนินการตรวจสอบภายใน 7 วัน

สวัสดีค่ะ คือวันนี้นั่งรถเมล์ ปอ.สาย11 จากพัฒนาการ76 จะไปลงประตูน้ำ ระหว่างทางคนขับ ขับรถได้น่ากลัวมากแล้วก็บีบแตรใส่รถท...

Posted by A Erica Dzandu on Wednesday, May 20, 2015

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!