ร้องโซเชียล! น้องถูกฆ่าคดีไม่คืบ คนร้ายมาเย้ยถึงบ้าน

ร้องโซเชียล! น้องถูกฆ่าคดีไม่คืบ คนร้ายมาเย้ยถึงบ้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(18 พ.ค.) ชาวสังคมออนไลน์แชร์ภาพจากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ เต้นแร้ง เต้นกา ซึ่งได้ร้องขอความเป็นธรรมในคดีที่ นายนิรันดร์ หรือ โอ๊ต น้องชายของตน ถูกคนร้ายขับรถมาจอดยิงเสียชีวิตที่หน้าร้านค้าแถวบ้าน‬ ในหมู่ 5 บ้านคลองบางช้าง ต.ศาลาแดง อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา

โดยระบุว่า เบื้องต้นทางตำรวจได้จับตัวคนยิงน้องชายได้แล้ว แต่ทุกวันนี้คดีไม่คืบหน้า และ ‪‎ไม่ได้รับการช่วยเหลือใดๆ‬ ทั้งสิ้น และ ซึ่งคนร้ายได้รับประกันตัวในเย็นวันที่ถูกจับ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้มีการแจ้งผู้เสียหาย‬เพื่อจะทำเรื่องคัดค้านการประกันตัว คนร้ายยังขับรถมาเย้ยถึงหน้าบ้าน‬ และยังฝากมา‎ข่มขู่ฝ่ายพยานและเพื่อนในกลุ่ม‬ ตอนนี้ครอบครัวของผู้สูญเสียไม่ได้รับความยุติธรรมใดๆเลย ทางบ้านเดือดร้อนมากเพราะเสาหลักที่สำคัญของครอบครัวได้จากไป

"หนูไม่อยากให้น้องหนูตายฟรี คนผิดยังลอยนวลที่สำคัญคือหนูและครอบครัวมีความรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม รู้สึกว่าทางตำรวจไม่มีความเป็นกลาง เพราะตั้งแต่เกิดเหตุจนถึงทุกวันนี้ไม่มีวี่แววว่าคดีจะคืบหน้าอะไรเลยทั้งๆ ที่รู้ตัวคนผิดและรู้ถึงเหตุการณ์ทุกอย่าง สุดท้ายนี้วอนทุกๆคนช่วยกันแชร์และเป็นส่วนหนึ่งเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้น้องและครอบครัวหนูด้วยนะคะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!