เผยโพสต์สุดท้ายหนุ่มแฟนทิ้ง ยิงตัวตาย "ผมอยู่ไม่ได้จริงๆ"

เผยโพสต์สุดท้ายหนุ่มแฟนทิ้ง ยิงตัวตาย "ผมอยู่ไม่ได้จริงๆ"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(18 พ.ค.) จากกรณี นายธนายุทธ อายุ 37 ปี ใช้ปืน 9 มม. ยิงเข้าที่ขมับขวาของตัวเองจนเสียชีวิต บริเวณห้องเช่า ต.บางโฉลง อ.บางพลี จากการสอบสวนญาติของผู้ตายทราบว่าผู้ตายมีอาการเครียด เพราะแฟนสาวที่คบกันมา 13 ปี ทิ้งไป

ล่าสุด มีการเปิดเผยว่า ผู้ตายได้โพสต์ภาพถือปืนจ่อศีรษะตัวเองพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันที่ 17 พ.ค. เวลา 17.35 น. มีเนื้อหาระบุว่า ครั้งนี้จะเป็นโพสต์สุดท้าย ตนทำใจไม่ได้ที่แฟนทิ้งไป และอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ ตนอ่อนแอกับเรื่องแบบนี้มาก พยายามตามหาเธอแล้ว แต่พยายามแค่ไหนก็ไม่เจอ ติดต่อไม่ได้

"ผมรักพ่อกับแม่มากนะ ไม่เคยคิดเลยว่าเวลานี้จะมาถึง มันอาจจะดูโง่ที่ทำแบบนี้ แต่ผมอยู่ไม่ได้จริงๆ สิ่งใดที่ได้ทำกับใครไว้ ไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม อโหสิกรรมให้ด้วย ... รักสุดหัวใจ ลาก่อน" ซึ่งหลังจากโพสต์ข้อความได้ไม่ถึงชั่วโมง นายธนายุทธก็ได้ก่อเหตุใช้ปืนฆ่าตัวตายดังกล่าว

ทั้งนี้ แม่ของผู้ตายเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นลูกมีอาการเครียด นั่งดื่มสุราหน้าห้อง ตนกลัวลูกคิดสั้นจึงได้ตามเพื่อนให้มาอยู่ด้วย แต่จู่ๆ ผู้ตายได้ลุกออกจากวงเหล้าแล้วเดินไปที่รถปิกอัพของตัวเองที่จอดอยู่ แล้วหยิบเอาปืนออกมา ก่อนที่จะจ่อยิงเข้าที่ศีรษะตัวเอง 1 นัด โดยที่ไม่มีใครห้ามทัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!