เมทัล สุดเห็นใจ! โดม ถูกเพจแอนตี้จวกแทน

เมทัล สุดเห็นใจ! โดม ถูกเพจแอนตี้จวกแทน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" เกิดอาการปรี๊ดแตกจนเก็บอารมณ์ไม่ไหวอีกต่อไป เมื่อเพจแอนตี้แฟนสาว "เมทัล สุขขาว" ได้โพสต์รูปพาดพิงถึงผลิตภัณฑ์ที่ตนเพิ่งทุ่มแรงกายแรงใจเปิดตัวไปได้ไม่นานมานี้ และครั้งนี้หนุ่มโดมได้คอมเม้นท์กลับไปว่า อยากติดคุกหัวโตมั้ยครับ ตอบ!! เตรียมตัวได้แล้วครับ ถึงเวลาแล้ว

ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอ เมทัล สุขขาว ในงาน "SUPERSTAR COLLEGE FINAL EXAM SERIES MAY 2015" จึงได้สอบถามว่าทราบข่าวที่เกิดขึ้นหรือยัง โดยเธอได้เผยว่า ไม่ได้สนใจเพจนี้มานานแล้ว แต่แฟนหนุ่มมีเล่าให้ฟังบ้าง ซึ่งตนก็เห็นใจที่ฝ่ายชายโดนพาดพิงทั้งๆ ที่อยู่ในเพจแอนตี้ของเธอเอง

เห็นช่วงนี้เราเดินหน้ารับงานเยอะขึ้น?
"ไม่เยอะเลยค่ะ เรื่อยๆ มากกว่า"

คนมองว่าพอมาคบกับพี่โดม เลยเรียกงานให้ทั้งคู่?
"คงไม่หรอกค่ะ จริงๆ พี่โดมก็งานเยอะขึ้นเรื่อยๆ อยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้พี่โดมเพิ่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ไป ก็เลยยุ่งหนักไปกว่าเดิม"

มีโอกาสได้เห็นที่พี่โดมไปคอมเม้นท์ในเพจแอนตี้เราบ้างหรือยัง?
"คือจริงๆ หนูไม่เห็น แต่พี่โดมก็เล่าให้ฟังค่ะ ว่าเกิดอะไรขึ้น"

มีการพูดคุย และได้ปรึกษากันบ้างไหม?
"ปรึกษาก็ไม่ค่อยได้ปรึกษาค่ะ แต่เราเข้าใจเขามากกว่า อย่างที่พี่โดมพูดค่ะว่า คนเราไม่ชอบกันก็ได้ เราเข้าใจเขา และอยู่ในส่วนของเรามานานแล้ว แต่พี่โดมโมโหก็คือมันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของเขา ซึ่งเขาตั้งใจมาก คัดสรรวัตถุดิบดีๆ แต่ว่าโดนโจมตี บางอย่างข้อมูลก็บิดเบือน ทำให้ลูกค้า หรือผู้บริโภคสับสน เลยรู้สึกแย่ๆ ตรงนั้นมากกว่าค่ะ"

ให้กำลังใจพี่โดมอย่างไรบ้าง?
"วันนั้นก็แค่บอกไปว่า ไม่เป็นไรหรอก เพราะว่าที่เราเห็นฟีตแบคแต่ละคนเรายังดีใจเลย ฟีตแบคที่จริงๆ ต้องบอกเลยว่าหนูเข้าไปอ่านในอินสตาแกรมของวิตามินพี่โดม มีแต่คนบอกไว้เยอะมากว่าฟีตแบคดี ดีเกินคาด หนูเลยบอกว่าถ้าใครได้ใช้จริงๆ ศึกษาจริงๆ เขาก็รู้อยู่แล้วว่าของพี่โดมดี"

เราได้เตรียมแจ้งความไว้เบื้องต้นหรือยัง?
"อันนี้หนูไม่ทราบเลยค่ะ ไม่รู้ว่าพี่โดมคิดจะทำอะไรยังไงต่อไป เขายังไม่ได้มีมาพูดอะไร เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจเขาโดยตรงอยู่แล้ว พี่เขาอาจจะปรึกษากับคนอื่นมากกว่า ไม่เกี่ยวกับหนูค่ะ"

แต่เรื่องที่เกิดขึ้น เกิดในเพจแอนตี้เรา?
"จริงๆ เพจแอนตี้ของเรา เขาค่อนข้างที่จะแอนตี้ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเราอยู่แล้วค่ะ เป็นเรื่องธรรมดา"

นอยด์ไหมที่มีกระแสข่าวแบบนี้?
"ไม่นอยด์ค่ะ แต่เห็นใจพี่โดมมากกว่า เพราะพี่โดมทำงานหนักมาก กลัวเขาเหนื่อย"

เกิดเรื่องแบบนี้กลัวแฟนคลับพี่โดม กับแฟนคลับเรา จะเข้าใจผิดไหม?
"ไม่หรอกค่ะ คือแฟนคลับพี่โดมกับเมทัลมีโอกาสได้คุย และเหมือนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว เราเจอกันบ่อยตามงาน ทุกคนก็จะรู้ว่าพี่โดมเป็นยังไง เมทัลเป็นยังไง เราเข้าใจกันอยู่แล้วค่ะ"

จะกลับไปคุยกับพี่โดมเรื่องนี้หรือเปล่า?
"ยังค่ะ คงต้องรอดูไป ถ้าเกิดว่าร้ายแรงสำหรับผลิตภัณฑ์พี่โดมมากๆ หนูว่าก็เป็นเรื่องของบริษัทเขาที่สามารถจะฟ้องได้อยู่แล้วค่ะ"

อยากตามตัวคนที่ตั้งเพจนี้ไหม?
"ไม่ค่ะ เราก็อยู่แฮปปี้แบบนี้ของเราไป เพราะหนูมีความสุขแบบนี้มานานแล้ว ตั้งแต่รู้ว่ามีเพจแอนตี้ ทุกวันนี้เหมือนปรับตัวได้แล้วอ่ะ ไม่รู้จะสืบหาทำไม"

มันส่งผลกระทบต่อชีวิตเราแค่ไหน?
"ไม่เลย ไม่อยากเอาเวลาไปเสียตรงนั้น ทุกวันนี้มีแต่คนบอกว่า ดีแล้ว ดีกว่าไม่มีใครมาสนใจ แสดงว่าเขาสนใจเรา"

ตอนนี้ความรักเราเป็นอย่างไรบ้าง?
"แฮปปี้ดีค่ะ เรื่อยๆ ดี"

แฮปปี้แบบนี้เตรียมมีข่าวดีหรือยัง?
"คงยังค่ะ เพราะตอนนี้พี่โดมวุ่นมากเลย แค่เรื่องนั้นก็ยังไม่ได้คุยกันเลยช่วงนี้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!