ชาวบ้านรุมด่า! ไอ้หื่นขืนใจย่าวัย 86 ที่แท้หลานชาย

ชาวบ้านรุมด่า! ไอ้หื่นขืนใจย่าวัย 86 ที่แท้หลานชาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ปิดคดีบุกบ้านขืนใจย่าวัย 86 ที่แท้เป็นฝีมือ "หลานชาย" ยอมรับทั้งน้ำตา อ้างเมา-ขาดสติ ตำรวจคุมทำแผน ชาวบ้านตะโกนด่า ย่าให้อภัย

(7 พ.ค.) ความคืบหน้าคดีคนร้ายกระทำชำเราหญิงชราวัย 86 ปี พื้นที่ อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหา 7-8 คน เอาไว้ ก่อนที่จะผู้ต้องหาคนหนึ่งที่เป็น "หลานชายแท้ๆ" ได้ยอมรับทั้งน้ำตา อ้างว่าเมาเหล้ากว่า 10 ขวด

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่นับ 100 นาย ได้พา นายสุกฤษฏ์พัฒ หรือ เกมส์ อายุ 23 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ โดยมีกลุ่มชาวบ้านจำนวนมากให้ความสนใจ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นายเกมส์ ตกเป็นผู้ต้องสงสัยที่มีน้ำหนักหลักฐานมัดตัว ก่อนจะยอมรับสารภาพทั้งน้ำตาว่าก่อเหตุกับผู้เป็นย่า

ทั้งนี้ นายเกมส์ ได้นำเอาดอกไม้พวงมาลัยไปกราบไหว้ขอขมาคุณย่า ซึ่งคุณย่าได้กล่าวให้อภัยหลานชาย พร้อมกับระบุว่า อย่าไปก่อเหตุแบบนี้กับใครอีก เพราะจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปกว่านี้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะคุมตัว นายเกมส์ ไปขอโทษพ่อแม่ที่เป็นผู้ก่อเหตุกรณีดังกล่าว ท่ามกลางเสียตะโกนด่าทอของชาวบ้าน ที่ไม่คิดว่าแท้ที่จริงแล้วจะเป็นฝีมือหลานแท้ๆ

พล.ต.ต.ศานิต มหะถาวร รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า หลังจากที่ นายเกมส์ พร้อมกับผู้ต้องอีก 6-7 คนถูกควบคุมตัวไปสอบสวน ปรากฏว่ามีหลักฐานค่อนข้างชัดเจนว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็น นายเกมส์ โดยเฉพาะผลทางนิติวิทยาศาสตร์ กระทั่งต่อมา นายเกมส์ จึงสารภาพทั้งน้ำตาตลอดเวลาว่า หลังดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อนไปกว่า 10 ขวด อ้างว่าก่อเหตุไปโดยที่ไม่มีสติยั้งคิด

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก จส.100

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!