พบศพหนุ่มใหญ่ขึ้นอืดลอยน้ำ มือหิ้วถุงทุเรียนกวน

พบศพหนุ่มใหญ่ขึ้นอืดลอยน้ำ มือหิ้วถุงทุเรียนกวน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 พ.ค.) เมื่อเวลา 11.30 น. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุ พบศพลอยน้ำในพื้นที่คลองบางชุมโถ ซอยศรีวิชัย 16 หมู่ที่ 2 อำเภอเมือง จ.สุราษฎร์ธานี ที่เกิดเหตุในซอยศรีวิชัย 16 บริเวณริมคลองบางชุมโถ พบผู้เสียชีวิตลอยน้ำมาเกยตื้นริมคลอง เป็นผู้ชายสวมกางเกงขาสั้น 3 ส่วนสีน้ำตาล เสื้อยืดสีดำ มือด้านซ้ายถือถุงใส่ทุเรียนกวน 1 แท่ง สภาพขึ้นอืดเริ่มส่งกลิ่นเหม็น โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างขึ้นมาด้านบนฝั่ง

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ เข็มทิศ 1 อัน ทราบชื่อต่อมาคือ นายธนวัฒน์ อายุ 48 ปี ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใด คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน เจ้าหน้าที่นำศพส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.วิสุทธิ์ ภู่พันธ์ศรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งให้ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่ตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตมีเหตุพัวพันเกี่ยวกับธุรกิจมืด หรือมีปัญหากับคนในพื้นที่ดังกล่าวหรือไม่ หรือเป็นการฆาตกรรมมาจากพื้นที่อื่น แต่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องจมน้ำเอง เพราะจากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!