เมย์ พิชญ์นาฏ เหน็บถึงใคร? "สวยไม่มาก..แต่ผู้ชายแย่ง"

เมย์ พิชญ์นาฏ เหน็บถึงใคร? "สวยไม่มาก..แต่ผู้ชายแย่ง"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นดาราสาวที่ "โสด" แต่ "คลุมเครือ" สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" ที่มักจะมีปัญหาวุ่นๆ ชวนปวดหัวเข้ามารบกวนไม่เว้นแต่ละเดือน คราวก่อนก็มีหนุ่มปริศนาสะกดรอยตาม ล่าสุดเหมือนก็เกิดขึ้นประเด็นขึ้นในโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกครั้ง หลังเจ้าตัวโพสต์รูปภาพ "ดอกไม้ปริศนา" พร้อมกับลงข้อความเชิงเหน็บแนม บุคคลปริศนาคนหนึ่ง

สาวเมย์ โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม @maypitchy ที่มีข้อความว่า "สวยของกูไปเรื่อย ไม่รบกวนใคร" ก่อนจะโพสต์แคปชั่นต่อว่า "แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณสวยกว่าดิชั้น ก็เปิดหน้ามาดูหน่อยซิ! #สร้างไอจีปลอมมาด่า #ใช้รูปโปรไฟล์เป็นตูดหมา #มาว่าพิชชี่ไม่สวย #ก็ไม่รู้สินะ #ไม่สวยมาก #แต่ผู้ชายแย่งกัน" และแท็กไปถึงอินสตาแกรม บุคคลปริศนาคนหนึ่ง

ต่อมา สาวเมย์ ได้โพสต์ภาพคู่กับช่อดอกไม้ปริศนา และระบุข้อความไว้ว่า "มาอีกละ ดอกไม้ใครคะ? #เบื่อจัง #นี่ขนาดไม่สวยมากนะเนี่ย #ส่งมาทุกวัน #ไม่บอกชื่อด้วย #เอ๊ะหรือจะเป็นแฟนเธอ" และแท็กไปถึงอินสตาแกรม บุคคลปริศนาอีกครั้ง เรียกได้ว่าแอบตอบโต้กันในโซเชียลเน็ตเวิร์ก

ซึ่งประเด็นนี้ยังไม่แน่ชัดว่า เกิดเหตุอะไรขึ้น? คาดว่าบุคคลปริศนาน่าจะเข้ามาสร้างความปั่นปวนให้กับสาวเมย์ แต่จะปมประเด็นอะไร สาวเมย์ น่าจะออกมาชี้แจงเร็วๆ นี้ ไม่เช่นนั้นคุณเธอคงไม่โพสต์วลีแรง ประโยคที่จัดว่าเด็ด ลงโซเชียลฯ ขนาดนี้หรอกเนอะ....