ไมค์ พิรัชต์ ดีใจแม่รัก "น้องแม็กซ์เวลล์" ซื้อสร้อยทองรับขวัญ

ไมค์ พิรัชต์ ดีใจแม่รัก "น้องแม็กซ์เวลล์" ซื้อสร้อยทองรับขวัญ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

'ไมค์ พิรัชต์' จ่อบินรับรางวัล ตปท. เผยแม่ซื้อทองรับขวัญหลาน อุบกี่บาท ยังไม่มีงานรุมทาบแม็กซ์เวลล์ ไร้แววถ่ายแบบคู่ลูก แจงเรื่องอนาคต

แม้จะเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง แต่ดีกรีความฮอตยังแรงดีไม่มีตก สำหรับ "ไมค์ พิรัชต์" ล่าสุดเตรียมบินไปร่วมงานรับรางวัลที่จีน แถมมีข่าวว่าคุณแม่ซื้อทองรับขวัญหลานชายอีกด้วย งานนี้เจอตัว "หนุ่มไมค์" ที่มาร่วมงานมหกรรมบันเทิงครบรอบ 45 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ความสุขบุกโลก ณ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนุ่มไมค์เผยว่า

"งานที่จีนมีต่อเนื่องมาสักพักแล้วครับ ยังไม่ได้พักเลย มีเรื่องใหม่ด้วยและมีงานที่ต่างประเทศ เดือนหน้าจะมีงานแบบเฟสติวัลที่จีน รู้สึกเป็นรับรางวัลครับ ผมไม่แน่ใจว่ามีรายชื่อเข้าชิงรึเปล่า เพียงแค่เขาติดต่อมาก่อน"

"ที่แพลนไว้คร่าว ๆ อาจจะต้องไปอยู่เป็นเดือนก่อนครับ ไม่ได้เบรกงานในไทย เพราะเราจะจัดตารางเวลางานครับ"

"ส่วนเรื่องที่คุณแม่ซื้อทองให้น้องแม็กซ์เวลล์เป็นสร้อยพระครับ เป็นของรับขวัญหลานและท่านมอบให้ด้วยตัวเองครับ แม็กซ์เวลล์เป็นเด็กอารมณ์ดีครับ ถามว่าทองถึง 10 บาทมั้ย เดี๋ยวผมขอไปชั่งดูก่อนนะครับ (หัวเราะ) ผมเองเวลาเจอเสื้อผ้าเด็กที่ไหนก็จะซื้อให้เขาตลอดครับ"

"งานในวงการก็มีติดต่อน้องเข้ามาเหมือนกันครับ แต่ยังไม่ค่อยได้รับอะไร สำหรับงานถ่ายแบบคู่กัน อันนี้ยังไม่ทราบครับ รอให้เป็นเรื่องของอนาคต" (ขอบคุณข้อมูลจาก innnews)