ไฟไหม้ร้านอาหารติดรพ.ปทุมเวช-โจรจี้ชิงเบนซ์สาวเอกมัย

เพลิงไหม้ร้านอาหารเวียงจันทร์ ปากซอยประปารังสิต ข้าง ร.พ.ปทุมเวช เสียหายทั้งร้าน ขณะนี้ควบคุมเพลิงไว้ได้ในวงจำกัดแล้ว ขณะที่ เกิดเหตุคนร้ายจี้ชิงรถเบนซ์ หรูของสาวใหญ่วัย 50 ย่านเอกมัยซอย 3 คาดวางแผนเป็นอย่างดี - ตร. เร่งจับกุม
ร.ต.ท.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ร้านอาหารเวียงจันทร์ ปากซอยประปารังสิต ข้างโรงพยาบาลปทุมเวช ถนนรังสิต-ปทุมธานี รถดับเพลิงเทศบาลนครรังสิต จำนวน 4 คันเข้าสกัดเพลิง ระดมฉีดน้ำ ต้นเพลิงเกิดจากบ้านพักหลังร้านอาหาร โดยมีเด็กในร้านพักอยู่ 3 คน หนีรอดออกมาได้ปลอดภัย แต่เพลิงได้เผาร้านเสียหายทั้งร้าน โดยมี นายคมสัน เจริญอาจ นายอำเภอธัญบุรี และ พ.ต.อ.ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจอำนวยการจราจรติดขัดให้รถดับเพลิงเข้าจุดเกิดเหตุฉีดน้ำสกัดไฟเพื่อไม่ให้ลุกลาามไปติดอาคารพาณิชย์ทั้งสองแถบของร้านอาหาร และบ้านพักอาศัยด้านหลังร้านอาหารอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ควบคุมเพลิงไว้ได้ในวงจำกัดแล้ว ส่วนสาเหตุจะต้องสอบสวนเด็กของร้านอาหารที่พักอาศัยหลังร้าน เบื้องต้นทราบว่ามีเสียงระเบิดเกิดขึ้น แล้วมีเพลิงลุกไหม้บ้านพักเด็กเสริฟ ก่อนที่จะลุกลามไหม้ตัวร้านดังกล่าว
โจรบุกจี้ชิงเบนซ์หรูสาวใหญ่คาเอกมัย
เกิดเหตุ คนร้ายใช้มีดจี้ชิงรถยนต์ ภายในลานจอดรถชั้น 4 ของอาคารโมเดิลทาวน์ ตั้งอยู่บริเวณซอยเอกมัย 3
พื้นที่ของ สน.ทองหล่อ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบผู้เสียหายเป็นหญิง อายุประมาณ 50 ปี มีอาการบาดเจ็บจากการที่ถูกอาวุธมีดบาดบริเวณลำคอด้านหน้า โดยทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปนั้น คือ รถยนต์ ยี่ห้อเบนซ์ รุ่น S 300 หมายเลขทะเบียน 1 กน 8855 กรุงเทพมหานคร ซึ่งรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่ ใส่หมวกคลุมหน้าปิดบังมิดชิด และใช้มีดเป็นอาวุธในการลงมือจี้
ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รุดเข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในสถานที่ดังกล่าว พบว่าคนร้ายน่าจะว่าแผนการจี้ในครั้งนี้มาเป็นอย่างดี
อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบเสาะหาเบาะแสของคนร้ายและนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้เร็วที่สุด
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี
