รอดเหลือเชื่อ! สาวขับเก๋งเครื่องดับคาราง รถไฟชนลากไป 100 เมตร

รอดเหลือเชื่อ! สาวขับเก๋งเครื่องดับคาราง รถไฟชนลากไป 100 เมตร
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(29 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุรถไฟขบวนที่ 108 เด่นชัย-กรุงเทพฯ ขณะขบวนถึงกิโลเมตรที่ 413/16 ระหว่างสถานีพรหมพิราม-สถานีแควน้อย จ.พิษณุโลก ชาวบ้านเรียกบริเวณที่เกิดเหตุว่า 'โค้งน้องนิว' ได้เกิดเหตุเฉี่ยวชนรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาวเลขทะเบียน กน-2745 พิษณุโลก ส่งผลให้คนขับได้รับบาดเจ็บ ชื่อ น.ส.ภักดิ์รัศมี มากระดี อายุ 35 ปี อยู่ ต.พรหมพิราม อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ซึ่งหน่วยกู้ภัยเร่งช่วยเหลือ และนำส่ง รพ.พรหมพิราม

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า น.ส.ภักดิ์รัศมี ผู้ได้รับบาดเจ็บ กำลังขับรถข้ามทางรถไฟดังกล่าวเพื่อกลับบ้านพัก แต่เครื่องยนต์เกิดดับคาทางรถไฟพอดี ประกอบกับเป็นช่วงเวลาที่รถไฟขบวนดังกล่าวกำลังเคลื่อนตัวออกจากสถานีพรหมพิราม ไปสถานีพิษณุโลก ด้วยความเร็วและพุ่งชนเข้าอย่างจัง ทำให้รถไฟลากไปกว่า 100 เมตร โชคดีที่ น.ส.ภักดิ์รัศมี ได้รับบาดเจ็บเท่านั้น

ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงได้เข้ามาทำการช่วยเหลือ ตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพื่อนำส่งโรงพยาบาลพรหมพิราม ขณะที่ชาวบ้านต้องช่วยกันนำซากรถออกจากทางรถไฟ เพื่อให้รถไฟสามารถเดินขบวนต่อไปได้ตามปกติ

ขอบคุณภาพจาก www.phitsanulokhotnews.com