เอ ปัดห้าม เดียร์น่า ลงละครคู่ ท็อป รับ ริชชี่ นอยด์ถูกติการแสดง

เอ ปัดห้าม เดียร์น่า ลงละครคู่ ท็อป รับ ริชชี่ นอยด์ถูกติการแสดง

เอ ปัดห้าม เดียร์น่า ลงละครคู่ ท็อป รับ ริชชี่ นอยด์ถูกติการแสดง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้จัดการมือทอง 'เอ ศุภชัย' ปัดห้าม เดียร์น่า ลงละครคู่ ท็อป รับ ริชชี่ นอยด์ คุณยุวดี ติงการแสดง

มีข่าวว่าผู้จัดอย่าง "เอ ศุภชัย" ไม่ให้สาวเดียร์น่า ร่วมงานคู่กับ หนุ่มท็อป งานนี้เจอตัวหนุ่มเอ ที่มาร่วมงานโครงการประกวดหนุ่มสาวสมูทอี ณ สยามเซนเตอร์ โดยพี่เอปฏิเสธว่า "ไม่จริงเลยครับ เรื่องนี้พี่เอคุยกับน้องท็อปและก็อ่านข่าวเหมือนกัน ก็ตกใจ เลยให้เดียร์น่าคุยกับท็อปว่า ไม่มีอะไรเลยครับ พี่เอไม่เคยพูดแบบนี้เลย คือข่าวออกมายังไงก็ไม่ทราบ เพราะว่าตัวเราเนี้ยน้องเราจะเล่นกับใครก็ได้หมดเลยครับ เป็นเรื่องของทางช่องจะเห็นสมควร บทบาทไหนรับได้หมดเลยทุกบทบาท แต่มันดูแล้วเซนซิทีฟมาก คือไม่ได้แคร์หรอกว่าคนจะว่าพี่ แต่พี่แคร์ความรู้สึกของคนที่โดนเป็นบุคคลที่สามที่เค้าไม่ทราบเรื่อง อย่างเช่นเหมือนเรื่องนี้พี่เอไม่ได้พูด แล้วน้องท็อปเค้าเกี่ยวอะไรด้วยกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทำไมอยู่ดี ๆ พี่เอมาไม่ชอบเค้า ซึ่งแฟนคลับเค้าอีก อะไรอีกจะว่ายังไง พี่เลยบอกให้เดียร์น่าช่วยคุยกับท็อปหน่อย เพราะส่วนตัวพี่เอไม่มีอะไรเลย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่เคยออกมาจากปากพี่เอเลย ซีเรียสครับเพราะว่ามันส่งผลกระทบต่อหลายบุคคล ถ้าส่งผลต่อพี่คนเดียวพี่ไม่แคร์หรอก อยากจะแก้ตัวเมื่อไรก็ได้ แต่เรื่องนี้มันส่งผลกระทบถึงตัวน้อง พี่เลยยกหูโทรไปหาน้องเดียร์น่า ซึ่งตอนนั้นน้องเค้าเรียนอยู่ก็ขอให้ออกมาคุยนอกห้องได้มั้ย เพราะว่าพี่เอใจร้อนมากสำหรับเรื่องนี้ ก็บอกให้เดียร์น่าคุยกับท็อปให้หน่อย เพราะว่าพี่เอไม่เคยคุยกับท็อป ทางเดียร์น่าเค้าก็จัดการให้ทั้งหมด โดยท็อปเองก็เข้าใจและก็ไม่ได้ว่าอะไร"

เมื่อถามถึงเด็กปั้นอีกคนอย่างน้องริชชี่ ที่ได้ข่าวว่าโดนผู้จัดละครอย่าง อายุ ยุวดี ติเรื่องการแสดงนั่น พี่เอยอมรับว่า "อันนั้นพี่ว่าอายุเค้าพูดเหมือนเป็นการสอนน้อง คือน้องริชชี่จริง ๆ แล้วทางยูม่าได้ขอเรามาตั้งแต่เรื่องที่แล้วว่า จะพาไปเล่นละคร ซึ่งเราก็บอกว่าตอนนี้น้องยังไม่พร้อม ยังขอเวลาในการเรียนแอคติ้งหรือว่าอะไรแบบนี้ เวลาเค้าขอมาเรื่องที่สองล่าสุด เราก็บอกว่าเอาไปดูอายุเค้าก็เรียกน้องไปแคสติ้ง ไปที่ทางบริษัททุกอย่าง และอายุก็บอกกลับมาว่าชอบมาก แต่คือในการทำงานบ้างครั้งแคสติ้งมันก็ไม่ได้เห็นกันทุกบทบาทเพื่อที่จะนำแสดงหรือนำเสนอ เพราะอาจจะไม่มีการสอนเกี่ยวกับเล่นเลิฟซีน

ก็ทำให้พี่เอต้องกลับไปพิจารณาว่า เราจะต้องทำโจทย์ยังไงกับเด็กที่มันบริสุทธิ์ใสเป็นผ้าขาว บางทีพี่เอจะบอกกับทุกคนว่า ถ้ามันขาวเกินในโลกวงการบันเทิงบางทีมันก็ลำบาก เพราะว่าบทบาทมันมีหลากหลาย การที่เราถ่ายทอดชีวิตตัวละครเราต้องถ่ายทอดตั้งแต่ รัก โลภ โกรธ หลง แต่คือถ้าบทที่เหมาะกับเค้าและก็ใช่ หรือว่าเค้าได้เรียนรู้พี่ก็ได้พูดคุยกับน้อง ๆ เค้าก็บอกว่าพยายามเต็มที่ในการทำงาน แต่ขอช่วงจังหวะเวลาในบางบทบาท เพื่อจะให้น้องได้เรียนรู้และมีประสบการณ์เรื่อย ๆ เหมือนบางทีบทมันถึงเนื้อถึงตัวมาก น้องอาจจะมาจากชีวิตสังคมนักกีฬาก็ทำให้ลำบากนิดนึง ก็มีโอกาสได้คุยกับน้องเค้าแล้วครับ น้องเค้าก็มาขอโทษที่ทำให้พี่เอไม่สบายใจ เราก็บอกว่าไม่เลย แต่แค่อยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น คือลูกน้องที่ไปดูแลน้องริชชี่ก็ไม่มีใครทราบเรื่องเลย เพราะว่าที่ผ่านมาอายุเค้าจะชมน้องตลอด แต่พี่ไม่ได้รู้ว่าวันสุดท้ายที่มีถ่ายเป็นเลิฟซีนมันเกิดอะไรขึ้น พี่เอเลยโทรไปหาทางทีมงานก็ยังไม่ได้พูดคุย เพราะว่าเค้าปิดเครื่องอยู่ พี่โทรไปหาผู้ช่วย ไม่ได้โทรไปหาอายุโดยตรง เพราะอายุช่วยพี่เอมาตั้งนานถือว่ามีบุญคุณ การที่อายุพูดพี่ถือว่าเป็นคำสอนมากกว่า ก็ดีแล้วครับน้องเค้าจะได้เอาไปปรับปรุงพัฒนา เพราะถ้ามีใครพูดแล้วเราไม่ฟังก็จะเป็นสิ่งไม่ดี เราต้องเอามาพิจารณาและฟังซึ่งเราก็ไม่ได้เข้าข้างน้องเราเลย พี่ก็เรียกมาดุและตักเตือนว่าเห็นมั้ยว่าที่เราเรียนมันยังไม่พอ เพราะหลายสิ่งหลายอย่างในโลกใบนี้ที่เรายังไม่เคยเจอ พอเราไปเจอหน้ากองแก้ไขสถานการณ์ไม่ได้ แต่ไม่ใช่ว่าให้ริชชี่ไปเลิฟซีนกับใครนอกจอนะครับ แต่ก็บอกว่าให้เราได้เรียนรู้ฝึกหัดและก็คิด"


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล