เลิกหลอน! ภาพติดวิญญาณคาร์บอมเบตง ที่แท้แค่เด็กยืนดู

เลิกหลอน! ภาพติดวิญญาณคาร์บอมเบตง ที่แท้แค่เด็กยืนดู

เลิกหลอน! ภาพติดวิญญาณคาร์บอมเบตง ที่แท้แค่เด็กยืนดู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

(2 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ชาวสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพคล้ายหญิงสาวคนหนึ่งยืนอยู่บริเวณระเบียงของอาคารสมาคมตระกูลฟ้าเบตง ในวันที่เกิดเหตุคาร์บอม ที่บริเวณหน้าโรงแรมฮอลิเดย์ ฮิลล์ (ฟูทูน่า) อ.เบตง จังหวัดยะลา เมื่อวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ประชาชนเสียชีวิต จำนวน 3 ราย ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนมากกว่า 40 ราย

ซึ่งภาพดังกล่าวถูกเล่าลือกันว่า เป็นภาพถ่ายติดวิญญาณของผู้เสียชีวิตยืนมองเหตุระเบิด แต่ล่าสุด มีผู้ออกมายืนยันว่าภาพดังกล่าวเป็นเพียงภาพเด็กหญิงที่ยืนบนเก้าอี้เพื่อดูเหตุการณ์ด้านล่างเท่านั้น ไม่ใช่วิญญาณอย่างที่เข้าใจผิดกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อชาวสังคมออนไลน์ได้ความกระจ่าง ต่างก็แสดงความห่วงใยเด็กหญิงคนดังกล่าว ฝากถึงผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด เพราะบริเวณนั้นเพิ่งเกิดเหตุระบิด จึงคสรกันให้ออกห่างจากที่เกิดเหตุเพราะอาจจะเกิดอันตรายต่อตัวเด็กได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล