แมน การิน งานเข้า! ชื่อโผล่ในลิสต์ สาวชู้นักข่าวดัง

แมน การิน งานเข้า! ชื่อโผล่ในลิสต์ สาวชู้นักข่าวดัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอานักแสดงหนุ่ม "แมน การิน" ต้องรีบออกมาเคลียร์กลางงานเปิดตัวหนังสือ "เคล็ดลับหาเลขรวยด้วยตัวเอง" เป็นการด่วนกันเลยทีเดียว หลังมีชื่อของเจ้าตัวโผล่อยู่ในลิสต์มือถือของสาวที่ตกเป็นข่าวดัง "นักข่าวฉาวเล่นชู้เมียชาวบ้าน" จนหลายคนตีความไปว่าเจ้าตัวมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับผู้หญิงคนดังกล่าวหรือเปล่า !?

ซึ่งงานนี้นอกหนุ่มแมนจะออกมายืนยันชัดเจนแล้วว่าไม่เคยมีความสัมพันธ์ใด ๆ กับสาวคนดังกล่าวอย่างที่หลายคนคิด เจ้าตัวก็ยังขอปกป้องน้องสาวคนสนิทในวงการ ซึ่งมีชื่อเล่นเหมือนกับผู้หญิงในข่าว จนส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงอีกด้วย...

มีคนสังเกตุเห็นว่ามีชื่อเราอยู่ในลิสต์เบอร์โทรของผู้หญิงที่มีข่าวกับคุณกนกด้วย ?
"มีพี่ ๆ มาถามผมเยอะเหมือนกันครับ ซึ่งผมเองก็งงว่าเขาคือใคร แต่เท่าที่ผมคิดนะเขาน่าจะเป็นคนรุ่นเดียวกันกับผมหรือไม่ก็เพื่อนในวงการ ซึ่งไม่น่าจะใช่รุ่นน้อง เพราะถ้ารุ่นน้องเขาต้องพิมคำว่า พี่แมน ไม่ใช่แค่ แมน การิน อย่างที่เห็น"

เราสามารถยืนยันได้ไหมว่าเบอร์ที่เห็นคือเบอร์ของเรา ?
"คือมันเป็นชื่อผมเลย ดังนั้นมันก็น่าจะใช่อยู่แล้ว แต่ในส่วนที่เขาคุยอะไรกันนั้นมันไม่ได้มีผมเกี่ยวข้อง ผมก็เลยค่อนข้างสบายใจในส่วนนี้ครับ"

ตกใจไหมตอนที่เห็นชื่อเราโผล่มาในคลิปนั้น ?
"ผมยังไม่รู้เลยครับว่าเขาเป็นใคร แต่คิดว่าน่าจะรู้จัก"

ในคลิปเขาก็โชว์ให้เห็นแล้วว่าผู้หญิงชื่อแยม ส่วนตัวเรารู้จักใครชื่อแยมบ้างไหม ?
"มีเยอะนะครับที่รู้จัก แต่ถ้าเป็นคนในวงการคือเขาก็เป็นรุ่นน้อง และผมคิดว่าไม่น่าจะใช่เขาด้วย คือเคยมีคนมาถามเหมือนกันว่าใช่ไหม แต่ผมบอกว่าไม่ใช่ เพราะถ้าเป็นน้องจริง ๆ เขาจะต้องเขียนชื่อผมว่าพี่แมน และที่สำคัญเวลาคุยกับน้องผมก็จะคุยผ่านเกล เนื่องจากเขาค่อนข้างสนิทสนมกันอยู่พอสมควร เลยคิดว่าไม่น่าจะใช่เขาแน่นอนครับ"

เราเคยเอาไลน์น้องเขากับไลน์คนที่เป็นข่าวมาเทียบกันบ้างไหม ?
"ก็เคยเอามาลองเทียบกันดู ซึ่งภาษาที่เขาใช้มันคนละอย่างกันเลยครับ ส่วนรูปในไลน์อะไรก็ไม่เหมือน"

สรุปเราก็ยืนยันแน่นอนว่าไม่ใช่แยมที่เรารู้จัก ?
"ไม่ใช่น้องครับ ไม่ใช่แยมที่คิดกันแน่นอน"

กลัวคนจะเข้าใจผิดในตัวเราบ้างไหม ?
"ไม่นะครับ เพราะมันก็เป็นประเด็นของเขาคนนั้น แค่ผมไม่สบายใจเฉย ๆ ที่น้องต้องมาถูกโยงกับเรื่องนี้ ซึ่งผมมั่นใจเลยว่าไม่ใช่เขาแน่นอน"