บช.น.แถลงรวบหนุ่มค้ายายึดของกลาง8หมื่นเม็ด

บช.น.แถลงรวบหนุ่มค้ายายึดของกลาง8หมื่นเม็ด

บช.น.แถลงรวบหนุ่มค้ายายึดของกลาง8หมื่นเม็ด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รอง ผบช.น. แถลงรวบผู้ต้องหายาเสพติด พร้อมยึดของกลางยาบ้า 8 หมื่นเม็ด เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

พล.ต.ต.อิทธิพล พิริยะภิญโญ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา แถลงจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติดตามนโยบายการปราบปรามยาเสพติดของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล สามารถจับกุมผู้ต้องหายาเสพติดได้ 1 ราย คือ นายนพดล น้อยช้อย อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 80,000 เม็ด เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า จะมีกลุ่มค้ายาเสพติดรายใหญ่ นำยามาซุกซ้อนในชุมชนเปรมฤทัย ถ.เฉลิมพระเกียรติ เขตประเวศ กทม. จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พบผู้ต้องหาเดินถือกระเป๋าผ้าร่มสีดำ ท่าทางมีพิรุธ จึงขอตรวจค้นพบยาบ้าในกระเป๋าและในบ้านพักรวม 80,000 เม็ด

ซึ่ง นายนพดล ให้การรับสารภาพว่า ของกลางทั้งหมดเป็นของตนจริง โดยได้รับคำสั่งจาก นายอ้วน ผู้ต้องขังเรือนจำบางขวาง ให้นำยาบ้าจำนวน 100,000 เม็ดไปวางไว้ตามจุดต่าง ๆ ของชุมชนเปรมฤทัย แต่ไม่ทราบว่าผู้ใดมารับยาไปอีกทอดหนึ่ง โดยจะได้ค่าตอบแทนในครั้งนี้ 50,000 บาท ซึ่งได้นำยาบ้าส่วนหนึ่งออกไปแล้ว

จากการตรวจสอบประวัติก่อนหน้านี้ นายนพดล เคยมีคดีค้ายาเคมาก่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คดีดังกล่าวจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายยาเสพติดในเรือนจำรายใหญ่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมต่อไป


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล