คดีบิลลี่หายตัวยังไม่คืบ-ลือพบที่ราชบุรีประจวบ

คดีบิลลี่หายตัวยังไม่คืบ-ลือพบที่ราชบุรีประจวบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ตร. เผย คดี 'บิลลี่' หายตัว ยังไม่คืบ ล่าสุดมีข่าวหลายแห่งว่าพบตัวทั้งที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี และที่ด่านสิงขร จ.ประจวบคีรีขันธ์ สุดท้ายแค่คนหน้าเหมือน

ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน นายประสิทธิ์ คำม่วง ชาวบ้านแก่งกระจาน เปิดเผย เมื่อสองวันที่ผ่านมา ตนเองได้พบกับ ครูจอย ซึ่งเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียน ตชด.บ้านโป่งลึก ต.ห้วยแม่เพรียง และบอกเล่าว่า เด็กหญิงศุภวรรณ จำนามสกุลไม่ได้ บอกเล่าว่า เย็นวันที่ 17 เม.ย. เห็นน้าบิลลี่ขี่รถจยย.วิ่งผ่านหน้าวัดแก่งกระจานไป จึงนัดให้ตนเองไปคุยกับเด็กคนดังกล่าว และก็ได้รับการยืนยันว่าได้พบเห็นจริง จึงอยากให้พนักงานสอบสวนไปสอบข้อมูลดังกล่าว โดยบริเวณหน้าวัดแก่งกระจาน อยู่ห่างออกมานอกเขตอุทยานมากพอสมควร ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ต่อการติดตามตัวนายบิลลี่

ขณะที่ พล.ต.ต.วิทยา ประยงค์พันธ์ รอง ผบช.ภาค7 พร้อมด้วย พ.ต.อ.วรเดช สวนคล้าย ผกก.สภ.แก่งกระจาน พร้อมด้วยชุดสืบสวนสอบสวน ได้เชิญตัวภรรยา นายบิลลี่ มาให้ข้อมูลหลังมีข่าวว่าพบตัว นายบิลลี่ ที่สวนผึ้ง และอีกหลายแห่ง ซึ่งยืนยันว่า นายบิลลี่ ยังไม่กลับมาบ้านและไม่ติดต่อกลับมา ส่วนกรณีข่าว ตชด. พบตัว นายบิลลี่ ที่ด่านสิงขรนั้น ไม่ใช่ นายบิลลี่ เป็นเพียงคนหน้าเหมือนเท่านั้น


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!