มะปรางเผยเร่งลดน้ำหนัก4โลปัดฟิตหุ่นถ่ายหวิว

มะปรางเผยเร่งลดน้ำหนัก4โลปัดฟิตหุ่นถ่ายหวิว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สาว'มะปราง วิรากานต์'เผยเร่งลดน้ำหนัก 4 โล ปัดฟิตหุ่นถ่ายหวิว ลั่นยังไม่พร้อม โวงานละครรุมไม่ซีเรียสเล่นร้าย ย้ำโสดแย้มทำธุรกิจสเปย์น้ำแร่

เล่นเอาหนุ่มฝันสลาย เพราะล่าสุดเห็นสาว "มะปราง วิรากานต์" ดูผอมลง หลายคนเลยแอบลุ้นว่าจะได้เห็นสาวมะปรางสลัดผ้าถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า

"ผอมลง 4 กิโล ออกกำลังกายมากขึ้น ไม่ได้เตรียมถ่ายเซ็กซี่ค่ะ ยังไม่มีใครติดต่อมาเลย จริงๆ หนูยังไม่พร้อม ติดตรงหุ่นไม่มั่นใจในตัวเอง จริงๆ ผู้ใหญ่ไม่ได้ห้ามนะคะ แต่ยังไม่พร้อมจริงๆ รอให้อายุมากกว่านี้ ช่วงละครเยอะแต่ก็ยังรับงานได้อีกค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นบทร้าย แต่ไม่ได้กลัวคนติดภาพนางร้าย เพราะทุกวันนี้ติดแล้ว จริงๆ หนูน่ารักอารมณ์ดีนะคะ จริงๆ อยากลองบทใสๆ แบ๊วๆ บ้าง หนูเล่นได้ หัวใจช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีใครเข้ามา อาจจะกลัวหนูเล่นบทร้ายเยอะ เลยไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามา คุยๆ ก็มีบ้างแต่ยังไม่ใช่ สเปกหนูไม่มีเลยค่ะ ขอเป็นคนดีก็พอ ส่วนเรื่องธุรกิจตอนนี้ ก็เป็นสเปย์น้ำแร่ฉีดแล้วเย็นมาก ธุรกิจทำคนเดียวไม่ได้หุ้นใครเลย กระแสตอบรับก็โอเคค่ะ เป็นธุรกิจแรกของหนู ลงทุนไปเยอะค่ะ ถามว่ากลัวมั้ยช่วงนี้ดาราเปิดธุรกิจเยอะ ก็ไม่กลัวนะ ของหนูเชื่อได้ฉีดแล้วเย็นเลย"