หลวงปู่พุทธะอิสระยกเลิกพบกกต.หลังผิดวัตถุประสงค์

หลวงปู่พุทธะอิสระยกเลิกพบกกต.หลังผิดวัตถุประสงค์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หลวงปู่พุทธอิสระ ขึ้นเวที เทศนาธรรมประจำวัน วันนี้ หารือ กกต.ขอให้ลาออกจากตำแหน่ง แต่จะมาขอคืนพื้นที่ทำงาน จึงขอเลิกไปแล้ว

หลวงปู่พุทธะอิสระ แกนนำ กปปส.ถนนแจ้งวัฒนะ ขึ้นเวทีเทศนาธรรมประจำวัน ให้กับมวลชน กปปส.ที่ปักหลักได้รับฟัง พร้อมกล่าวว่า ในวันนี้ ที่มีนัดหารือร่วมกับคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. เพื่อเสนอให้ กกต. ลาออกจากตำแหน่ง ไม่ให้มีการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ.นั้น ล่าสุด ได้รับการประสานจาก กกต. ว่าจะส่ง นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการ กกต.เป็นตัวแทนมาพบ เพื่อเจรจาขอเปิดพื้นที่ให้ กกต.เข้าทำงานในสำนักงานได้ ซึ่งตนเห็นว่า เป็นการผิดวัตถุประสงค์ในการเจรจา จึงปฏิเสธการเจรจาไปแล้ว พร้อมยืนยัน ตนต้องการเจรจากับ 1 ใน 5 กกต.เท่านั้น

ส่วนกรณีที่ นายธวัชชัย ไทยเขียว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม ได้เข้ามากางมุ้งนอนในพื้นที่การชุมนุมของ กปปส.ตามข้อเสนอว่าหากเข้ามานอนครบ 3 คืน จะพิจารณาคืนพื้นที่ให้ข้าราชการบางส่วนกลับเข้ามาทำงานภายในศูนย์ราชการนั้น ซึ่งทางนายธวัชชัย ได้นอนมาเป็นเวลา 1 คืนแล้ว และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็ได้เก็บมุ้งและออกไปทำงาน พร้อมระบุว่า ในช่วงค่ำวันนี้ จะกลับเข้ามานอนในพื้นที่การชุมนุมอีกครั้ง ส่วนเมื่อคืนที่ผ่านมาเหตุการณ์เป็นไปอย่างปกติ ไม่มีเหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้น


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!