เจมส์จิปัดเฟสไทม์คุยกับเกย์แจงภาพตัดต่อโต้อัพค่าตัว

เจมส์จิปัดเฟสไทม์คุยกับเกย์แจงภาพตัดต่อโต้อัพค่าตัว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ซุปตาร์หนุ่ม 'เจมส์ จิรายุ' ปัดเฟสไทม์คุยกับเกย์ แจงเป็นภาพตัดต่อ โต้อัพค่าตัวพรีเซนเตอร์ ปลื้มบัตรแฟนมีตติ้งราคา 6,000 ขายหมดแล้ว

ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักถูกจับตามองตลอดเวลา สำหรับซุปตาร์หนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" โดยล่าสุด ก็ถูกเม้าม์เรื่องราคาบัตรในงานแฟนมีตติ้ง ที่มีราคาสูงถึง 6,000 บาท งานนี้หนุ่มเจมส์ก็ออกมาชี้แจง พร้อมปฏิเสธภาพหลุดคุยเฟสไทม์กับเกย์ว่า เป็นเพียงแค่ภาพตัดต่อ "เรื่องเสียบพรีเซนเตอร์แทนพี่ณเดชน์ อันนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ครับ เราก็มีหน้าที่ที่ต้องทำงานอยู่แล้วครับ ส่วนบัตรมีตติ้งแฟนคลับ 6,000 ก็หมดแล้วครับ หมดตั้งแต่วันแรกแล้วครับ บัตรราคาแพงไหม คือมันมีหลายราคานะครับ แต่บัตร 6,000 เนี่ยมันมีของให้ด้วย โฟโต้บุ๊ค ซึ่งราคาค่อนข้างสูงเหมือนกันครับ ไม่ได้เทียบชั้นกับใครครับ เพราะว่าเป็นแฟนมีตติ้งที่ผมอยากทำให้แฟนๆ ครับ คือไม่ได้อยากเทียบกับใครหรอกครับ อยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับเรามากกว่าครับ อย่างที่บอกว่าบัตรราคา 6,000 มันมีน้อยมาก แค่ 300 ที่นั่งเอง แต่ก็มีของให้ด้วยครับ

ส่วนเรื่องภาพหลุดเฟสไทม์คุยกับเกย์ คงไม่ใช่แล้วครับ รงต้องเอารูปมาดูก่อนครับ เพราะว่าผมไม่เคยเฟสไทม์กับใครครับ ถ้ามีก็คงเป็นการตัดต่อมากกว่าครับ มันไม่ใช่แน่นอนครับ ไม่รู้จักกับคนในภาพแน่นอนครับ ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวครับ น่าจะชินแล้วครับ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!