โจรยิงถล่มชาวนราตายคาเก๋ง3ศพเป็นเด็ก1-จนท.เร่งสอบ

โจรยิงถล่มชาวนราตายคาเก๋ง3ศพเป็นเด็ก1-จนท.เร่งสอบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


คนร้ายยิงถล่มรถเก๋ง ประชาชนไทย-มุสลิม บนถนนใน อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ดับคาที่ 3 ศพ เป็น เด็ก 1 ราย เจ้าหน้าที่คาดปมส่วนตัว หรือป่วนสถานการณ์

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงเข้าใส่รถยนต์เก๋ง สีดำ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน บฉ 2973 นราธิวาส ในขณะที่มีราษฎรกำลังขับและนั่งมาในรถรวม 3 ราย เหตุเกิดบนถนนในพื้นที่ หมู่ 3 บ้านซีโป ต.เฉลิม อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ทำให้ราษฎรเสียชีวิตรวม 3 ราย โดยเป็นผู้ใหญ่ 2 ราย และเด็ก 1 ราย หลังเกิดเหตุกองกำลังผสม อ.ระแงะ นำโดย พ.ต.อ.จิระเดช พระสว่าง ผู้กำกับการ สภ.ระแงะ เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครบ้างต่อไป

จากการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายซุ่มยิงเข้าใส่ราษฎร ขณะขับและนั่งรถยนต์เก๋ง เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดในพื้นที่ หมู่ 3 บ้านซีโป ต.เฉลิม อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอัสนัย เจ๊ะโซ๊ะ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 6 ต.ลำภู อ.เมือง จ.นราธิวาส และ นายอิสมาแอล ดอเลาะ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155/2 หมู่ที่ 4 ต.ปะลุรู อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส ส่วนเด็กชายอีก 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อ ซึ่งสาเหตุเจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็นคือ สถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่และขัดแย้งส่วนตัว


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!