แพทริเซียปัดแม่คุมแค่ห่วงรับมีปัญหาการพูด

แพทริเซียปัดแม่คุมแค่ห่วงรับมีปัญหาการพูด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สาว 'แพทริเซีย กู๊ด' ปัดแม่คุม แค่ห่วง รับ มีปัญหาการพูด น้อยใจ โดนมองไม่ดี

ช่วงนี้ สาว "แพทริเซีย กู๊ด" จะโดนกระแสโจมตีไปทางลบ อย่างล่าสุด มีข่าวว่าคุณแม่ของสาวแพท ตามคุมคอยส่งซิก เวลาสาวแพทให้สัมภาษณ์กับสื่อ แถมยังแอบไปตำหนินักข่าวสำนักหนึ่ง เหตุเพราะเขียนข่าวสาวแพท แรง งานนี้เจอตัวสาวแพทที่มาร่วมบวงสรวงละคร "มาลีเริงระบำ" ณ ช่อง 3 หนองแขม โดยสาวแพทปฏิเสธว่า

"ไม่นะคะ คุณแม่ก็จะคอยอยู่ใกล้ๆ ตลอด เพื่อความปลอดภัยหนู อย่างหนูไปงานคนเดียว บางครั้งงานก็ใหญ่โต แม่ก็เป็นห่วง แม่ก็ต้องคอยดูแลอยู่แล้ว เรื่องที่ว่าแม่คอยสะกิดตอนตอบคำถาม ไม่เลยค่ะ เพราะว่าจริงๆ แม่ทุกคนก็ต้องเป็นห่วงลูกตัวเองเป็นธรรมดา ยิ่งหนูอายุแค่นี้ แล้วมาเจอสื่อ และมีคำถามเยอะแยะที่ต้องตอบ จริงๆ หนูก็ไม่ได้มีประสบการณ์อะไรอย่างนี้มาก่อน แม่ก็เป็นห่วง แต่ก็ไม่ได้บอกคำตอบอะไร เพราะว่าทุกอย่างออกมาจากปากหนูเองค่ะ"

ทางด้านกระแสข่าวที่ว่า แม่สาวแพทแอบไปตำหนินักข่าวสำนักหนึ่งนั้น สาวแพทเผยว่า "หนูไม่ทราบค่ะ สงสัยหนูอาจจะไม่ได้อยู่หลังเวที ตัวคุณแม่เองก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ค่ะ หนูเองก็ไม่ทราบ"

ส่วนเรื่องภาษาที่เป็นปัญหากับสาวแพทนั้น สาวแพทยอมรับว่า "หนูรู้ว่าหนูต้องปรับปรุงภาษาอยู่แล้ว เพราะบางครั้งหนูก็อาจจะใช้คำผิด พูดแล้วมันไม่ค่อย Make Sense เท่าไหร่ คือก็ต้องแก้ไขไปเรื่อยๆ ค่ะ หนูเองก็มี
ประสบการณ์น้อย ก็คงต้องฝึกอีกเยอะค่ะ"

เมื่อถามว่าสาวแพทเกิดอาการน้อยใจบ้างไหม ที่มีข่าวออกมาทำให้เสียหาย สาวแพทเผยว่า "ก็อาจจะทำให้หนูเสียนะคะ หนูก็เข้าใจค่ะ คือรู้ตัวเองดีค่ะ เราเลยไม่นอยด์"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!