ยิงชาย คปท.รื้อป้าย สตช.ดับคารถที่ราชบุรี

ยิงชาย คปท.รื้อป้าย สตช.ดับคารถที่ราชบุรี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สยอง! คนร้ายประกบยิงหนุ่มใหญ่ เจ้าของฉายา "แมวบ้านไร่" เสียชีวิตคารถแจ๊ซ ที่ถนนบายพาสราชบุรี

พ.ต.ท.พงศกร เข็มราช พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืนในรถยนต์บริเวณถนนสายบายพาส ราชบุรี หมู่ 2 ต.บ้านไร่ อ.เมือง จ.ราชบุรี ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและตรวจสอบที่เกิดเหตุเมื่อไปถึงได้พบศพ นายศุภการ อยู่บรรยงค์ หรือ "แมว บ้านไร่" อายุ 56 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะนั่งขับขี่ ในรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ สีดำ ทะเบียน กจ 6989 ราชบุรี ที่เสียหลักตกลงไปข้างทาง ซึ่งสภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่ลำคอและไหล่ข้างขวา ส่วนรถยนต์มีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่กระจกประตูข้างขวา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ขับรถมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับขี่รถติดตามมาและใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตายและหลบหนีไป ซึ่งจากการตรวจสอบบนถนนที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนลูกซองสีดำขนาด 12 จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

สำหรับ นายศุภการ ถูกเชื่อมโยงว่าเป็นหนึ่งในผู้ชุมนุม คปท. ที่เข้าร่วมรื้อป้าย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตาม ลูกชายของนายศุภการ ได้ออกมาเปิดเผยในภายหลังว่า บิดาของตนไม่ใช่บุคคลในภาพถ่ายที่ถูกกล่าวอ้างว่า เพิ่งไปเข้าร่วมม็อบ คปท. ที่กรุงเทพฯ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!