เบลล่าไม่รู้ แฟนคลับคู่จิ้นเจมส์จิยี้เล่นละครคู่หมาก

เบลล่าไม่รู้ แฟนคลับคู่จิ้นเจมส์จิยี้เล่นละครคู่หมาก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


นางเอก 'เบลล่า ราณี' ไม่รู้ แฟนคลับคู่จิ้นเจมส์จิ ยี้เล่นละครคู่หมาก วอนเปิดใจ รับ เวียร์ให้ของ HBD อุบรายละเอียด แย้ม ทำธุรกิจเสื้อผ้า

แม้ว่าละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ จะจบไปแล้ว แต่แฟนคลับคู่จิ้น เจมส์จิ - เบลล่า ก็ยังอินกันอยู่ ล่าสุด ก็มีกระแสแอนตี้ เมื่อนางเอกสาวเบลล่า ราณี แคมเปญ จะประกบคู่กับหนุ่มหมาก ปริญ ในละครเรื่องภพรัก งานนี้สาวเบลล่าก็เปิดเผยว่า

"คือมันก็เป็นไปไม่ได้หรอก ที่เราจะเล่นละครคู่กับเจมส์ คนเดียว มันก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ด้วย เราก็อยากจะให้คนดูใจกว้างนิดนึง รอดูก่อนว่าเราเล่นแล้วเป็นอย่างไรบ้าง คืออย่างไรผู้ใหญ่ก็เป็นคนเลือกให้อยู่แล้วว่าจะได้เล่นกับใคร เราก็ทำตามสิ่งที่ได้รับมอบหมายมา ถามว่าหนักใจไหม มันก็ไม่ถึงขั้นหนักใจ เดี๋ยวก็คงเวียนมาเจอกันอยู่แล้วค่ะ"

ส่วนวันเกิดของสาวเบลล่า ที่เพิ่งจะผ่านไปไม่นานนี้ เจ้าตัวก็รับว่าจัดงานแฟนมิตติ้งขึ้น และหนุ่มเวียร์ก็ ให้ของขวัญวันเกิดอีกด้วย "งานมิตติ้งก็มีไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ เป็นการจัดร่วมกับคนอื่น ๆ ในบ้านด้วย ของขวัญวันเกิดพี่เวียร์ก็มีให้ค่ะ แต่เป็นอะไรขอไม่บอก มันก็ไม่ได้เป็นของแพง ไม่ได้เป็นของมีค่า แต่ว่ามันก็เป็นน้ำใจค่ะ"

นอกจากนี้ สาวเบลล่า ยังเปิดเผยอีกว่า ตอนนี้หันมาจับธุรกิจเสื้อผ้าอีกด้วย "เราก็มีทำเสือผ้ากับน้อง ๆ ในบ้านค่ะ แต่ละคนก็จะมีคาแรคเตอร์ ของตัวเอง ตอนนี้ก็เพิ่งเปิดตัว มีหน้าร้านด้วย อยู่ที่สุขุมวิท 31 ค่ะ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!