ติ๊งโน้ตรับมีปัญหาบุ๋มจริงยันไม่เกี่ยวกับมือที่3

ติ๊งโน้ตรับมีปัญหาบุ๋มจริงยันไม่เกี่ยวกับมือที่3
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม 'ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์' รับ มีปัญหากับ 'บุ๋ม ปนัดดา' จริง ยัน ไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 เผย มีคนมาจีบ แต่ยังไม่พร้อมเปิดใจ จ่อตามง้อก่อนไปแข่งที่สเปน

หลังจากที่สาว "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ได้ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มอย่าง "ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร" ที่คบหาดูใจกันนานถึง 3 ปี ด้วยสาเหตุที่ว่า หนุ่มติ๊งโน้ต ขี้หึงเกินเหตุ งานนี้ เจอตัวหนุ่มติ๊งโน้ต ที่มาร่วมให้สัมภาษณ์ในรายการ "คนดังนั่งเคลียร์" ณ สตาร์แม็กซ์ สตูดิโอ โดยหนุ่มติ๊งโน้ต ยอมรับว่า

"ก็มีปัญหากันครับ ก็อย่างที่คุณบุ๋มบอกว่าเรามีปัญหากัน เหตุที่เลิกกัน อาจจะเป็นจากที่เขาได้ให้สัมภาษณ์ไปก็ได้ครับ ว่าผมขี้หึงเกินไป แต่ไม่ได้หึงถึงขนาดที่ว่าไม่ให้ทำงาน คือยอมรับว่าเป็นคนขี้หึงครับ ก็มีบ้างที่ไม่ไว้ใจและก็ระแวง คือเรื่องงานผมให้ความสำคัญกับตรงนั้นมากเรื่องงานคงไม่เกี่ยว"

ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่า น่าจะเกี่ยวกับมือที่สามหรือไม่นั่น หนุ่มติ๊งโน้ตยืนยันว่า "ไม่ได้เกี่ยวครับ กับจ๊ะจ๋าก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลย ส่วนเรื่องที่มีภาพไปควงสาวคนอื่น ก็ไม่มีนะครับ"

เมื่อถามหนุ่มติ๊งโน้ต ว่าอยากกลับไปคืนดีกับสาวบุ๋มหรือไม่ หนุ่มติ้งโน้ตเผยว่า "ส่วนตัวก็อยากคืนดีครับ แต่ ณ ตอนนี้ ก็ไม่รู้จะง้ออย่างไร เพราะว่าเขาเป็นคนอยากห่างกับเราก่อน ถ้าเราไปง้อหรือขอเขากลับมาแล้วเป็นเหมือนเดิมก็จะกลายเป็นซ้ำซาก ก็ยังไม่ได้พยายามเหมือนเมื่อก่อน คือถ้าทะเลาะกันก็จะตามง้อ ตอนนี้ก็เลยลองคิดดูว่า ถ้าเรายังเป็นแบบนี้แล้วเขาจะเป็นอย่างไร โอกาสความเป็นไปได้ก็อาจจะมี แต่ว่าตอนนี้ก็ต้องเตรียมตัวบินไปแข่งขันที่สเปน ก็อาจจะไม่ได้เจอกันอีกนาน"

สำหรับเรื่องธุรกิจที่ทำร่วมกันตอนนี้ หนุ่มติ๊งโน้ตกล่าวว่า "ธุรกิจที่ทำทีมแข่งด้วยกันสปอนเซอร์ก็ช่วยกันหาเข้ามา และก็ ณ ตอนนี้ หากเขาไม่ต้องการอยู่ในทีมที่สปอนเซอร์ยังเหลืออยู่ ก็คงหยุดเหมือนเดิม ก็ยังทำงานด้วยกันได้อยู่ ส่วนผมก็แพลนทีมขึ้นมาใหม่เหมือนเดิมครับ"

ส่วนเรื่องที่ว่าจะตามง้อก่อนไปแข่งขันที่สเปนหรือไม่นั่น หนุ่มติ๊งโน้ต เผยว่า "ตอนนี้กำลังสับสนว่าเราควรจะไปง้อไหม เพราะถ้าง้อเราก็ไม่มีเวลาดูแลเขาเหมือนเดิม ตอนนี้ ผมเองก็ยังไม่มีใครครับแต่ยอมรับว่า มีคนมาจีบ อย่างเมื่อก่อนยอมรับว่าเป็นคนเจ้าชู้นิดหน่อย และยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่พอเจอคนที่ใช่แล้ว เราก็หยุดแค่เขาคนเดียว แล้วก็รักเขาเต็มที่ ส่วนครอบครัวผม เขาก็ตามใจ ให้เราเป็นคนคิดและตัดสินใจเองมากกว่า"

แถมหนุ่มติ๊งโน้ต ยังฝากข้อความทิ้งท้ายไปหาสาวบุ๋มว่า "อย่างไรก็ฝากดูแลตัวเองหน่อย เห็นว่าช่วงนี้ไม่ค่อย
สบาย ก็อย่างไรก็ดูแลตัวเองดี ๆ เรื่องงานก็สู้ ๆ แล้วกัน เพราะว่างานเขาค่อนข้างเยอะ ถามว่ารักไหม ก็รักอยู่
แล้วมันเหมือนทั้งรักและผูกพันเพราะคบกันมา 3 ปีกว่า"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!