ชาวบ้านแตกตื่นรอยพญานาคที่จ.หนองคาย

ชาวบ้านแตกตื่นรอยพญานาคที่จ.หนองคาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ชาวบ้านแตกตื่นรอยพญานาค ที่ ต.กองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ตามคาด ไม่พลาดแห่ตีเลขเด็ด

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ บ้านเลขที่ 4 หมู่ 11 ต.กองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย หลังทราบข่าวว่า ชาวบ้านจำนวนมากพากันแห่ไปดูรอยพญานาค ที่ขึ้นบริเวณบ้าน รวมทั้งรถยนต์ของเจ้าของ เมื่อเดินทางไปถึงพบ นายชญานัน บัวติก อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมทั้งชี้ให้ดูรอยพญานาค อยู่บนพื้นบ้าน รวมทั้งฝากระโปรงหน้ารถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน บจ 2345 อุดรธานี

นายชญานัน เล่าว่า คืนที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังนอนหลับอยู่บนบ้าน ได้ยินเสียงเหมือนสัตว์ชนิดหนึ่งร้องอยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน จึงได้ลุกออกมาดูตนแทบขนลุก เมื่อเห็นเป็นแสงสีส้มลอยออกไปสู่แม่น้ำโขง ตนจึงรีบปลุกญาติพี่น้องมาดูและพบว่า มีรอยประหลาดคล้ายรอยพญานาคขึ้นเต็มไปหมด บริเวณพื้นบ้านและที่รถยนต์

โดยก่อนหน้านั้น พญานาคเคยมาเข้าฝันตนแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งตนได้ปรึกษากับญาติๆ ว่า จะเก็บรักษารอยพญานาคไว้ก่อน โดยการนำดอกไม้ธูปเทียบมากราบไหว้ ทั้งนี้ ภายหลังข่าวพบรอยพญานาคแพร่กระจายออกไป ได้มีคอหวยเดินทางมาตีเป็นเลขเด็ดกันอย่างสนุกสนาน ทำให้บริเวณบ้านหลังดังกล่าวคับแคบไปถนัดตา

 

คืบ! พบภาพคล้ายพญานาคในกล้องมือถือเจ้าของบ้าน

จากการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับรอยพญานาคที่ปรากฏบริเวณบ้านและรถยนต์กระบะของผู้สื่อข่าว ที่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 11 ต.กองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ซึ่ง นายชญานัน บัวติก อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมทั้งชี้ให้ดูรอยพญานาคอยู่บนพื้นบ้าน รวมทั้งฝากระโปรงหน้ารถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน บจ 2345 อุดรธานี

โดยจากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบว่า เมื่อเจ้าของบ้านลงมาดูและใช้กล้องโทรศัพท์มือถือถ่าย ปรากฏว่าเมื่อนำมาให้ชาวบ้านดู พบว่าคล้ายพญานาค สร้างความฮือฮาให้กับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยทุกคนต่างพากันหาดอกไม้ธูปเทียนมากราบไหว้ พร้อมขอโชคลาภ ทำให้บรรยากาศคึกคักทีเดียว

 


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!