โจรใต้บึ้มทหารนราฯเจ็บ5-ลอบยิงผัวเมียปัตตานีดับ2ศพ

โจรใต้บึ้มทหารนราฯเจ็บ5-ลอบยิงผัวเมียปัตตานีดับ2ศพ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


คนร้ายลอบวางระเบิดปากทางเข้า ร.ร.บ้านจูโวะ จ.นราธิวาส ส่งผลให้อาสาสมัครทหารพราน รปภ.ครู บาดเจ็บ 5 นาย ขณะที่ คนร้ายลอบยิง คนร้ายลอบยิง 2 สามีภรรยา จ.ปัตตานี เสียชีวิต 2 ศพ

เกิดเหตุคนร้ายลอบนำระเบิดแสวงเครื่องที่ประกอบไว้ในกล่องเหล็ก หนักประมาณ 5 กิโลกรัม ไปวางไว้ริมกำแพงรั้วด้านในข้างศาลาปากทางเข้าโรงเรียนบ้านจูโวะ หมู่ที่ 4 ต.มะรือโบออก อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ก่อนที่คนร้ายจะลอบจุดชนวนด้วยวิทยุสื่อสาร ในขณะที่ ส.ท.อมรศักดิ์ ช่วยสังข์ หัวหน้าชุดกองร้อยทหารพรานที่ 4810 กรมทหารพรานที่ 48 นำกำลังรวม 9 นาย เดินเท้าเข้ามาภายในโรงเรียน เพื่อจะทำการ รปภ.ครู และกำลังจะเข้าไปตรวจสอบถังขยะ ซึ่งวางอยู่หน้าระเบิด แรงระเบิดทำให้อาสาสมัครทหารพรานได้รับบาดเจ็บรวม 5 นาย

โดยอาการสาหัส 2 นาย คือ อส.ทพ.อัสฮาเจ๊ะ บือราเฮง และ อส.ทพ.เสถียร การียา ล่าสุด กองกำลังผสม อ.เจาะไอร้อง นำโดย พ.ท.อิศรา จันทะกระยอม รองผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 48 และ ร.ต.ต.พลวัฒน์ เทพษร รอง หน.ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด นปพ.ภ.จว.นราธิวาส นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกองวิทยาการ

คนร้ายลอบยิง 2 สามีภรรยา เสียชีวิตคาที่

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงสองสามีภรรยา บริเวณบ้านท่ากูโบ ต.ปุโละปุโย อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เป็นเหตุให้ นายก้อง บุญกาญจน์ และ นางปทุม เหล็กเพชร ถูกยิงบริเวณลำตัวจำนวนหลายนัด เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดระหว่างที่ผู้ตายกำลังเดินทางเพื่อไปทำธุระในพื้นที่ ระหว่างทางได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวนใช้อาวุธปิกพกสั้นไม่ทราบขนาดยิงใส่ก่อนหลบหนี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ขอบคุณภาพ อาสาสมัครกู้ชีพสันติ ปัตตานี


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!